Dịch vụ in Hiflex giá rẻ – in bạt Hiflex giá rẻ hơn 20k / m2 tại Đà Nẵng

In Hiflex là gì, những sản phẩm nào nên in Hiflex giá rẻ hay in Hiflex Đà Nẵng có gì khác biệt? Bạn có thể in bạt Hiflex giá rẻ tại bất kỳ công ty uy tín nào. Nhận in bạt Hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu?

Đây có thể là câu hỏi mà nhiều người muốn biết về kiểu in Hiflex giá rẻ. Để giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên.

In Hiflex, bạt Hiflex là gì?

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo tại Đà Nẵng giá rẻ, chất  lượng - Phúc Lợi Việt

In Hiflex giá rẻ còn được gọi là in bạt Hiflex, đây là một loại vật liệu chống thấm nước PVC. In Hiflex giá rẻ có độ bền cao dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều loại bạt quảng cáo ngoài trời. Nó có thể chịu được tác động của thời tiết xấu và giúp quảng cáo tồn tại lâu hơn. Chất lượng tốt và hình in khá rẻ so với các loại khác.

Chất liệu in Hiflex bền màu hơn hầu hết các chất liệu khác đồng thời có độ bám mực tốt nhất.

Mặt phẳng in Hiflex giá rẻ, có thể dùng làm bảng hiệu, hộp đèn.

In Hiflex chuyên nghiệp bằng cách sử dụng mực gốc dung môi (thường được gọi là mực in) để có được hình ảnh đẹp, mịn và lâu dài.

Có hai loại: Hiflex được in bằng mực chuyên nghiệp (bền và có thể sử dụng ngoài trời) và Mực nước in chuyên nghiệp Hiflex (dùng trong nhà).

In Hiflex giá rẻ và PP in ấn chuyên nghiệp rất hiệu quả cho nhiều ngành nghề nên ngày càng chiếm ưu thế trong lĩnh vực biển hiệu, in băng rôn quảng cáo.

Có bao nhiêu kiểu in Hiflex giá rẻ?

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cắt laser mica - Phúc Lợi Việt

Theo giới thiệu thống kê của Công ty In Bạt Đà Nẵng từ các đơn đặt hàng in Hiflex. Khách hàng chủ yếu in bạt quảng cáo phục vụ các hoạt động tiếp thị thương mại cho doanh nghiệp. Những khách hàng khác là làm các biểu ngữ quảng cáo khác nhau, các hoạt động tổ chức hoặc các hoạt động phúc lợi xã hội. Có thể kể đến đó chính là biểu ngữ tuyên truyền phòng chống dịch bệnh , bảo vệ môi trường, … Công ty đa số sử dụng in Hiflex, đặc biệt là bạt quảng cáo, vì nó hữu ích trong nhiều hoạt động quảng bá lâu dài.

Hiện nay, theo độ dày của bạt Hiflex, chúng ta có thể chia ra các loại như sau:

  • In hiflex không xuyên đèn
  • Độ truyền sáng của Hiflex được in là 50
  • In truyền ánh sáng> 90%.

Theo những yêu cầu khác nhau, Hiflex trên thị trường được chia thành nhiều loại độ dày khác nhau. Theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hiflex có thể được in khi đúng theo yêu cầu của mình. Phiên bản Hiflex càng dày hơn và Hiflex có thể có khả năng cản sáng tốt hơn.

Độ dày của chúng xấp xỉ 0,26mm-0,52mm. Khi in Hiflex mà không xuyên đèn, hãy nhớ rằng mặt sau thường được phủ một lớp màu xám chứ không phải màu trắng như Hiflex thông thường. Lớp màu xám này được sử dụng để ngăn ánh sáng đi qua bản in.

Các vấn đề cần chú ý khi in Hiflex giá rẻ

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cắt laser mica - Phúc Lợi Việt

Chọn độ phân giải và kích thước tệp chính xác để in bạt Hiflex. Điều đầu tiên cần biết khi đặt hàng in Hiflex là bạn phải có một tệp đầy đủ tiêu chuẩn

Tệp đầy đủ tiêu chuẩn không cần thiết thiết có độ phân giải quá cao. Điều này sẽ vượt quá chất lượng và khả năng của các máy in khác nhau và sẽ không phải máy nào cũng in đầy đủ chất lượng.

Bạn nên biết một số thông số kỹ thuật và cách in phông bạt. Để hiểu rõ về dịch vụ in Hiflex giá rẻ mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với In Bạt Đà Nẵng qua hotline hoặc fan page để hiểu rõ hơn về:

Giá bạt

Giá in tại rạp hát

In giấy giá rẻ

Tranh phông bạt

In quảng cáo Đà Nẵng

Giá in Hiflex giá rẻ

Mẫu biển quảng cáo đẹp

Quy cách và bảng giá bạt quảng cáo

Thông số kỹ thuật và bảng giá in Hiflex giá rẻ

Thi công nội thất gỗ công nghiệp Showroom văn phòng tại Hải Châu, Đà Nẵng -  Phúc Lợi Việt

Thông số kỹ thuật in ấn

Bảng hiệu Hiflex chỉ yêu cầu độ phân giải 72dpi-150dpi, đây là một mức khá tốt. Bảng hiệu Hiflex thường được sử dụng để xem ở khoảng cách 1 mét. Đối với những bảng hiệu in Hiflex giá rẻ vuông vắn hàng chục mét, người xem phải đứng cách xa hàng chục mét mới có thể nhìn thấy toàn bộ bảng hiệu. Do đó, hãy chọn độ phân giải hoàn chỉnh và đủ cho bản in của mình.

Chỉ có sản phẩm cần gần với tầm nhìn thì mới  cần có độ phân giải cao hơn. Từ 150 – 300dpi. Nhưng thông thường các độ phân giải này được sử dụng cho các sản phẩm không in Hiflex.

Giá tham khảo Hiflex giá rẻ tại In Bạt Đà Nẵng

Nếu bạn ở TP.Đà Nẵng có thể mua vật liệu in Hiflex giá rẻ Đà Nẵng, Hiflex cao cấp, đơn giá chỉ 20.000 vnđ / m² và giao hàng trong vòng 1 ngày sau khi ký hợp đồng. Đây được xem là mức giá ưu đãi dành cho khách hàng tại TP Đà Nẵng. Khách hàng ngoài TP.Đà Nẵng sẽ tăng thêm tiền để vận chuyển. In Bạt Đà Nẵng luôn đảm bảo chất lượng của in Hiflex rẻ tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tham khảo các dịch vụ khác của In Bạt Đà Nẵng.

Bảng giá tham khảo in Hiflex giá rẻ tại In Bạt Đà Nẵng:

Bạt trung: 25.000 đ / m²

Bạt dày: 27.000đ / m²

Decal PP sần: 60.000 VND / m²

Decal PP bóng: 60.000 đ / m²

Decal trong: 150.000 đ / m²

Giấy bóng hoặc sần: 90.000 đ / m²

Decal ngoài trời: 70.000đ / m²

phim ảnh: 100.000đ / m²

lụa: 120.000 đ / m²

Decal màu 0,6 mét đến 1 mét: 25.000 đ / m²

Biển đơn: (biển đơn, khung sắt hộp vuông, sơn chống rỉ, viền bọc ke nhôm, mặt bạt Hiflex in phun KTS 720dpi): 220.000đ / m²

Biển hộp đèn: (Khung sắt hộp vuông, sơn chống rỉ, nhôm định hình, bề mặt Hiflex in phun KTS 720dpi): 450.000 đ / m²

Biển hộp đèn định hình: (Khung sắt hộp vuông, sơn chống rỉ, nhôm định hình, mặt bạt Hiflex phun KTS 720dpi, bọc tôn, bóng đèn tuyp 03 bóng / m2) : 530,000đ / m²

Địa chỉ công ty in bạt Hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

Địa chỉ thi công quảng cáo uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng - Phúc Lợi Việt

In Bạt Đà Nẵng hiện là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Tp Đà Nẵng, với nhiều dịch vụ trọn gói từ khâu Thiết kế – in ấn – Treo băng rôn, Banner. Được nhiều các thương hiệu lớn nhỏ làm đối tác phát triển quảng cáo. Một trong những công ty được ủy quyền làm các chiến dịch sự kiện quảng lớn tại Tp Đà Nẵng. In Bạt Đà Nẵng luôn đón chào khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn dịch một cách tốt nhất.

In Bạt Đà Nẵng luôn cung cấp các dịch vụ in PP, in Hiflex giá rẻ tại Tp Đà Nẵng. Các doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo nhờ giá in rẻ nhưng đảm bảo dịch vụ in bạt với chất liệu tốt nhất. Cung cấp cho quý khách các dịch vụ tiện lợi  in bạt lấy ngay, in phông bạt lấy ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ làm việc và đáp ứng thời gian giao hàng bảo chất lượng in ấn và dịch vụ in bạt lấy ngay.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.