Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trong các chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu của nhiều công ty, xí nghiệp, bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên hầu khắp các con đường. Vì rất phổ biến nên chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Biển quảng cáo in bạt thường có nhiều loại. Điều đó gây ra khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn biển quảng cáo in bạt đẹp và phù hợp với công ty của mình.

Chất liệu thường dùng để tạo biển quảng cáo bạt

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp có chất liệu từ bạt không thấm nước làm bằng PVC, thường có màu trắng sữa. Chúng được bao phủ bởi lớp màng để tạo sự liên kết. Chất liệu thường được sử dụng để in ấn các tấm pano, billboard. Hiện nay, biển quảng cáo bạt là loại biển quảng cáo khá được ưa chuộng. Vì giá thành rẻ nên hiện nay nó đang được sử dụng phổ biến.

Về chất liệu, dựa trên giá thành được chia thành 02 loại:

  • Chất liệu hiflex: Chất liệu in quảng cáo này có nhiều công dụng đa dạng. Được sử dụng trong cửa hàng nhỏ, biển dự án, tuyên truyền, phòng triển lãm, quảng cáo khổ lớn …
  • Chất liệu dùng để in ấn quảng cáo là chất liệu cao cấp ( PVC, AVERY, 3M…): được ưa chuộng trong siêu thị. . . . .

Các loại mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

Loại biển quảng cáo này thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như sử dụng biển quảng cáo đứng, hộp đèn hiflex. Bởi vì chi phí thấp và khả năng thích ứng với điều kiện thực tế tốt.

Theo đặc điểm thiết kế và chất liệu có thể chia thành hai loại như sau:

  • thiết kế: thiết kế dạng đơn như Pano, billboard và biển hiệu thiết kế dạng hộp đèn
  • Chất liệu: bạt hiflex và bạt cao cấp

Trên thực tế, người ta thường sử dụng nhiều biển quảng cáo in bạt được làm từ hiflex. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp hoặc các chiến lược tiếp thị.

Các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

Tuy các loại biển quảng cáo này được chia thành nhiều loại nhưng nhìn chung chúng đều có những đặc điểm chung nhất định. Một số đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng để nhận biết như:

  • Khung sắt hộp, thường 20 × 20 (hoặc 25 × 25; 30 × 30), bạt Hiflex chống thấm, gia cố bằng V3, ke góc.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu, viền biển để trống hoặc bao bằng khe nhôm hoặc inox.
  • Thường có hệ thống đèn chiếu đi cùng

Một số mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

Dưới đây xin giới thiệu đến các bạn các mẫu in bạt đẹp hy vọng các bạn có thêm thông tin để tiếp cận trong việc thiết kế bảng hiệu. Nếu bạn cần giải pháp làm biển quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi cung cấp đề xuất giải pháp hiệu quả nhất!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.