Giá in bạt quảng cáo Đà Nẵng và công hoàn thiện là bao nhiêu tiền 1m2

Bạn đang tìm giá in bạt quảng cáo nhưng chưa biết cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng tại Đà Nẵng. inbatdanang.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến chất lượng của các công ty uy tín. Công ty inbatdanang.vn sẽ mang đến sự phục vụ hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá in bạt quảng cáo.

In bạt là ngành in kỹ thuật số, có các giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các sản phẩm quảng cáo trong nhà và ngoài trời, có thể quảng bá sản phẩm, logo của đơn vị, công ty. Vậy in bao nhiêu tiền 1m2, giá in bạt quảng cáo ở đâu rẻ ? Hãy biết thêm thông tin chi tiết trong bài viết này!

In bạt quảng cáo là gì?

Lưu ý khi thiết kế in bạt | Công ty in bạt Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Dịch vụ in ấn quảng cáo thông qua hình ảnh, chữ cái, màu sắc cho mục đích thương mại rõ ràng, công ty  sử dụng phông bạt làm sản phẩm quảng cáo. In lên các mẫu quảng cáo, dịch vụ của công ty là một chiêu marketing hót mà khách hàng không nên bỏ qua hiện nay.

Chất liệu in bạt

Biển bạt được in bằng chất liệu Hiflex. Trong điều kiện thời tiết ngoài trời hiflex là chất liệu làm từ nhựa PVC chịu lực tốt thường được các công ty như quảng cáo ngoài trời lựa chọn. Chất liệu hiflex nguồn gốc từ nhựa PVC màu trắng sữa. Loại mực sử dụng để in bạt là mực in dầu nên rất khó phai khi treo ngoài trời.

In diện tích lớn

Hiện nay do máy móc in tiên tiến nên có thể in các mẫu van khổ lớn khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng bạt tùy theo nhu cầu của bạn. Công ty in bạt Đà Nẵng cung cấp các loại bạt với số lượng lớn, giá in bạt quảng cáo rẻ như sau:

Khổ dọc

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức in bạt đứng thì kích thước sản phẩm được chia thành các loại sau: 60 × 160 cm, 80 × 180 cm, 80 × 200 cm …… Loại bạt này thường dùng để treo trên các tuyến đường sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Đối với định dạng đa dạng thường là 100 × 500 cm, 200 × 600 cm, 300 × 800 cm… Loại bạt này thường được công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quảng cáo.

Bạt quảng cáo

In quảng cáo ngoài trời khi được khách hàng sử dụng gọi là hình thức tạo hiệu ứng quảng cáo. Thiết kế bạt quảng cáo mang lại cái nhìn tốt hơn từ khách hàng thông qua chiến dịch quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp.

Giá in bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1 mét vuông ?

In bạt 3M đẹp tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In bạt quảng cáo là ngành in kỹ thuật số, mang đến nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, bao gồm cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, các nhà quảng cáo có nhiều đặc điểm và thuộc tính nên chi phí của chúng cũng hoàn toàn khác nhau.

Bạt Hiflex thông thường

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm quảng cáo, từ băng rôn, khẩu hiệu đến biển quảng cáo, biển quảng cáo… do những ưu điểm vượt trội của nó như độ bền cao, hình ảnh rõ nét, nhiều độ dày khác nhau Và bạt hiflex, giá in bạt quảng cáo từ 35,000-45,000 / m2 nếu bạn in giá rẻ.

Bạt hiflex cao cấp

Ngoài ra còn có loại bạt hiflex nhưng bề mặt của loại bạt này tương đối mịn, không có các gân sợi nhựa nổi ép vào nhau, hình in sẽ rõ ràng hơn, có thể hiển thị nhiều hình sau khi được làm mềm, đẹp hơn và có một liên kết tốt hơn. Do đó, những tấm bạt quảng cáo được in bằng chất liệu này có giá cao khoảng 120,000 trên một mét vuông.

Bạt xuyên sáng 3P

Kết cấu của loại bạt này rất mỏng, có thể xuyên ánh đèn rất hiệu quả, vì vậy chúng chủ yếu được sử dụng để làm hộp đèn hoặc trang trí chiếu sáng. Vậy diện tích 1 mét vuông in được là bao nhiêu? Câu trả lời là khoảng 380,000 đồng / m2. Tuy nhiên loại bạt này không được sử dụng phổ biến, nếu bạn có nhu cầu in bạt 3P gọi ngay inbatdanang.vn nhé!

Bạt 3M

3M được gọi là bạt cao cấp, giá in bạt quảng cáo rất cao khoảng 800,000-1,000,000 vnđ / m2. Tuy nhiên, sự thay đổi này cho phép bạn có những sản phẩm chất lượng cao, in rõ nét, khả năng xuyên sáng 3%, độ bền cao, có thể chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài.

In bạt hiflex tại Đà Nẵng. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ ngay với inbatdanang.vn để được báo giá in bạt quảng cáo rẻ nhất Đà Nẵng nhé!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.