Đèn led ma trận 3 màu lung linh và ấn tượng

Đèn led ma trận 3 màu chạy nhiều hiệu ứng đẹp mắt, có thể biến tấu xanh, đỏ, vàng tùy thích. Nội dung mới có thể dễ dàng thay đổi để tiết kiệm năng lượng.

Biển quảng cáo đèn LED luôn được làm bằng những bóng đèn LED sáng và bắt mắt. Mẫu đèn led ma trận 3 màu sẽ giúp công ty, cửa hàng của bạn tỏa sáng và ấn tượng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những khu vực đèn led ma trận chạy chữ đẹp nhất. 

Biển đèn led ma trận 3 màu là gì?

Biển quảng cáo đèn led 3 Màu ma trận là biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản xanh, đỏ và vàng, module được sử dụng là P10.

Sự ra đời của biển đèn led ma trận được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là một bước đột phá về công nghệ, khi thông điệp trên bảng quảng cáo có thể thay đổi, trong khi bảng hiệu truyền thống có dòng chữ và “hình ảnh cố định”. Từ những bóng đèn LED nhỏ nhiều màu sắc ghép lại thành chữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung), logo, hình ảnh, sau đó đặt hiệu ứng cho hàng hóa yêu thích của khách hàng, chúng ta sẽ có được biển hiệu chạy chữ đẹp mắt. Người thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và phông chữ lập trình, màu chữ, cách hiển thị (từ trái sang phải, trên xuống dưới …).

Đèn led ma trận thực dùng để chỉ bảng đèn led ma trận hay còn được gọi là bảng thông báo điện tử đèn led ma trận. Về cơ bản, đó là một hệ thống các bóng đèn LED với các chip LED có cấu trúc, được sắp xếp lần lượt, nối tiếp nhau theo hàng. Do đó, cấu tạo của bóng đèn LED tương tự như cấu trúc ma trận thu nhỏ.

Loại đèn led ma trận hiện tại:

 • Biển đèn led ma trận 1 màu
 • Biển đèn led ma trận ba màu
 • Biển đèn led ma trận đủ màu

Đặc điểm của biển đèn led ma trận 3 màu là gì?

Đặc biệt, bộ nhớ của biển đèn led ma trận có thể chứa rất nhiều thông tin để mọi người nhìn thấy một lúc nhiều thông tin mà hãng muốn gửi đến mà không dẫn đến sự nhàm chán. Vì vậy, chúng ta thường thấy tại ngân hàng, tiệm vàng, công ty chứng khoán hay xổ số, xem kết quả một trận bóng đá…. Ngoài ra, LED chạy chữ còn xuất hiện trước các lối vào chính của các trung tâm thương mại, trạm sạc, cổng chào năm mới, mô tơ trung tâm, cửa hàng, khách sạn….

Biển đèn led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là biển LED có thể nhập liệu thông qua lập trình, thông qua chỉnh sửa nội dung, nếu muốn truyền tải nội dung với khách hàng, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới thông qua truyền thông.

Biển đèn led ma trận (Matrix) có thông tin đơn lẻ và đa sắc, Module Form chạy chữ có các loại hình ảnh trong nhà và ngoài trời P10, P16, P20, biển chạy chữ hiển thị thông tin bằng các màu khác, có thể hiển thị một hoặc nhiều dòng thông tin, khả năng phân chia vùng hoạt động của từng góc, khả năng chạy đồng hồ số hay đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt chiếc đồng hồ này chạy máy tính độc lập, trong số rất nhiều tính năng hiện đại khác của sản phẩm này.

– Soạn thảo nội dung và truyền tải trên bảng điện tử thông qua giao diện máy tính.

– Nội dung không bị giới hạn: Chỉ cần kết nối với thiết bị hỗ trợ văn bản, bạn có thể dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa hàng tấn nội dung mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Số lượng trang hiển thị trên biển hiệu là không giới hạn, bạn có thể viết 1000 từ trên biển mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

-Vẻ đẹp hoàn hảo: Bóng đèn LED có khả năng thể hiện màu sắc và nội dung sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thẩm mỹ tốt nhất: Xanh, đỏ, vàng, trắng. Được đánh giá để thu hút sự chú ý của người đi đường.

– Có nhiều công nghệ hiển thị độc đáo và phần mềm không ngừng phát triển để tạo ra nhiều công nghệ hiện đại hơn.

– Khả năng chạy mà không cần máy tính kết nối, có bộ nhớ mỗi khi mất hoặc dừng.

– Chuyển thông tin trong vòng 10 giây.

– Độ bền cao: Bóng đèn LED có tuổi thọ lên đến 4 năm. So với những bóng đèn thông thường chỉ sử dụng được từ 5 đến 7 tháng, bạn sẽ thấy rằng đèn LED quá bền và chắc chắn. Ngoài ra, Biển đèn led ma trận chạy chữ mở rộng sử dụng phong bì bên ngoài. Thông thường, thủy tinh hoặc nhựa chắc chắn sẽ bảo vệ các bóng đèn lớn nhất.

-Sự an toàn: Tản nhiệt LED siêu nhỏ gọn giúp tản nhiệt. Vì vậy, chúng hầu như không thể gây ra chập cháy điện. Với loại biển này, sự an toàn của bạn và những người xung quanh sẽ được đảm bảo.

– Giá cả phù hợp: Biển đèn led ma trận với nhiều bóng LED không hề rẻ. Tuy nhiên, giá trị sử dụng và thời gian bảo dưỡng của nó là vô cùng lớn. Vì vậy thương hiệu đèn led ma trận chạy chữ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Cấu tạo của biển đèn led ma trận có 3 màu

Biển quảng cáo đèn led ma trận được ghép từ các module đèn led ma trận có cùng quy cách, chất lượng, kích thước và công suất tiêu thụ. Các module được ghép nối với nhau và gắn chặt vào hệ thống, thép không gỉ hoặc thép xương, để tạo thành tấm biển lớn. Module được kết nối với hệ thống mạch và được cấp điện bằng dây chuyên dụng.

Cấu tạo của module đèn led ma trận có thể hiểu đơn giản là một tấm bảng nhựa với các bảng mạch đúc sẵn (tích hợp) đèn LED một màu hoặc nhiều màu (chỉ phát sáng). Các mắt của đèn LED được gắn thẳng hàng và cột trông giống như một ma trận. Nội dung quảng cáo được hiển thị khi các đèn LED này sáng / mờ trong các điều kiện cài đặt trước.

Khung biển đèn led ma trận được làm bằng nhôm hoặc hộp nhôm bao quanh pin nhôm hoặc mica, giống như biển đèn.

Bảng thông số chạy chữ đèn led ma trận 3 màu.

 • Matrix P10 mô-đun. 320mm x 160mm.
 • Màu sắc đèn led: 3 màu (đỏ, xanh, vàng).
 • Điện áp làm việc: 5V qua nguồn điều khiển
 • Cường độ dòng điện lúc đầy đủ ánh sáng: 2,5A / module
 • Khoảng cách pixel: 10mm trên độ phân giải 1: 10000 pixel
 • Tầm nhìn tối đa 8m-150m
 • Góc bảo quản: nghiêng 110 ± 5 độ, đường thẳng 60 độ
 • Nhiệt độ hoạt động 10-60 ℃.
 • Tuổi thọ của đèn LED: 100.000 giờ hiệu quả kinh tế cao.
 • Có thể kết nối với máy tính để thay đổi chương trình hoặc kết nối qua giao diện USB
 • Dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng USB hoặc COM hoặc LAN, giờ đây kết nối tiên tiến hơn khi WiFi.

Quy trình sản xuất và sử dụng đèn led ma trận 3 màu

Cho các nhà sản xuất 

– Trao đổi với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu sử dụng.

– Khảo sát thực tế thiết kế mẫu chạy chữ đèn led ma trận.

-Thiết kế theo tiêu chuẩn: an toàn hàng đầu, có sẵn giấy phép quảng cáo, kinh phí đầu tư của chủ sở hữu, kích thước thực tế phù hợp với module kích thước biển.

– Xử lý mẫu chạy chữ theo thiết kế. Khi làm việc với khung xương của bảng, người ghép module biển phải đảm bảo rằng các bề mặt được bịt kín để tạo tính thẩm mỹ và ngăn chặn sự thấm của nước mưa.

– Cân nhắc phân cực là quan trọng để lắp đặt đường dây điện của đồng hồ chạy chữ và đường tín hiệu để xuất dữ liệu trên bảng.

– Đèn LED của thanh ghi chạy chữ rất nóng nên phải đảm bảo hiệu quả tái tạo trong quá trình xử lý và lắp đặt

Dành cho khách hàng

Máy tính để bàn chạy chữ đèn led ma trận được sử dụng để phát huy tác dụng quảng cáo.

-Người dùng phải chuẩn bị nội dung súc tích.

-Chọn phông chữ để làm cho bảng rõ ràng, dễ hiểu.

– Có rất nhiều hiệu ứng hiển thị nội dung quảng cáo của dòng này, vì vậy người dùng phải thử nhiều hơn và chọn ra hiệu ứng đẹp nhất.

– Loại bỏ các cổng để che tầm nhìn của bảng, do đó thu hút sự chú ý của khách hàng điđường hơn.

Biển đèn led ma trận ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Bạn muốn tìm địa chỉ làm biển đèn led ma trận uy tín nhất tại Đà Nẵng mà chưa biết gì? Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và có tên tuổi. Tuy nhiên, có thể một số công ty có giá khá đắt đối với bạn? Hãy đến với công ty In Bạt Đà Nẵng. Chúng tôi giới thiệu những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi!

Một trong những yếu tố quan trọng để thương hiệu của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Là chúng tôi luôn hiểu khách hàng và đặt mình vào vị trí của khách hàng và tạo ra giá trị thẩm mỹ để nâng cao sự hài hòa của tâm hồn.

Lời hứa của công ty chúng tôi:

– Nhân viên của công ty chúng tôi tuân thủ nguyên tắc phục vụ khách hàng, đặt chữ tín phát triển lâu dài, không ngừng phấn đấu và làm việc mỗi ngày để có thể làm ra những dịch vụ và sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

-Chúng tôi không thách giá cho khách hàng bán lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng có ít kiến ​​thức về ngành quảng cáo.

– Chúng tôi tiếp nhận thông tin liên hệ và chủ động chia sẻ các khuyến nghị với khách hàng. Chúng tôi mong đợi một cái nhìn nhân ái và một cuộc trò chuyện trung thực sẽ giúp chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng của mình, thay vì nói chuyện qua điện thoại hoặc email.

-Công ty chúng tôi tham gia cập nhật công nghệ để tạo ra biển hiệu công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và sự an toàn của cán bộ kỹ thuật cũng như sự sạch sẽ và hoạt động ổn định của công trường trong quá trình thi công.

– Thi công nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý là những gì chúng tôi  cam kết mang đến cho bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ làm đèn led ma trận tại Đà Nẵng thì đừng quên lựa chọn ghé thăm công ty In Bạt Đà Nẵng để được trải nghiệm bạn nhé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ và sử dụng các sản phẩm đã được quảng cáo của chúng tôi. Rất mong được quý khách hàng theo dõi và đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty trong thời gian tới. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cộng với sự nhiệt huyết và năng lượng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển và làm việc chăm chỉ để đáp ứng những nhu cầu lớn nhất của khách hàng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.