Hướng dẫn sản xuất chữ nổi 3D, Mica, Alu và Formex, inox

Hiện nay, xu hướng Billboard chữ nổi 3D được rất nhiều đơn vị ưa chuộng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ triển khai các hướng dẫn chữ 3D nổi theo cách dễ dàng nhất có thể.

Biển quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo offline hiệu quả với chi phí thấp và ít tốn kém. Biển quảng cáo được làm bằng chữ 3D nổi và là một biển quảng cáo tăng trưởng ấn tượng. Nó không chỉ thu hút khách hàng mà còn quảng bá thương hiệu cho người tiêu dùng.

Dòng chữ 3D nổi?

Chữ 3D nổi được đặt ở tất cả các vật liệu và vị trí thích hợp cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, loại chữ này rất nổi bật nên bạn có thể kết hợp với đèn LED để tạo hiệu ứng nổi bật có thể sử dụng vào ban đêm.

Xu hướng ngoài trời là đặc điểm nổi bật của những chữ 3D nổi này, dễ nhìn và dễ quan sát bởi những khách hàng.

Chất liệu của chữ 3D nổi

Bán muốn làm theo hướng dẫn của chữ 3D nổi không và được thực hiện trên những chất liệu nào?

Chữ 3D nổi được làm bằng chất liệu mica

Chất liệu này được coi là chất liệu phổ biến nhất khi tạo biển hiệu, nó có nhiều màu sắc, dễ gia công và có giá thành rẻ. Chất liệu mica làm chữ 3D nổi được sử dụng phổ biến trong 60% alu ngoài trời, hình thức này được sử dụng khi tạo chữ, biển hiệu chữ nổi. Sử dụng biển hiệu alu ngoài trời, số lượng khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này là 80%.

Chữ nổi 3D Chất liệu Alu

Loại chữ 3D nổi này thường có độ cứng cao hơn và ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường thay đổi. Vì lý do này, Tôn và Alu thường được sử dụng để lắp đặt chữ nổi 3D lớn (100cm +) trong các tòa nhà cao tầng. Nó cũng thường được kết hợp với ánh sáng bên dưới mắt để tạo ra ánh sáng trong bóng tối.

Chữ nổi 3D bằng inox, đồng

Đây là phạm vi biển quảng cáo khi chữ nổi 3D được triển khai trong nhà (tiếp nhận, văn phòng …). Nó có một kết thúc đẹp với các sắc thái đẹp. Giá thành của inox và đồng cao hơn so với các vật liệu khác trên thị trường. Ngoài ra, độ cứng cao hoặc trong nước thường được kết hợp với hệ thống chiếu sáng.

Dù sử dụng chất liệu mica, inox, đồng, fromex, gỗ để sản xuất biển chữ 3D nổi nhưng bạn vẫn có thể kết hợp với công nghệ đèn LED, bí quyết tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho biển bóng đèn chữ nổi 3D.

Hướng dẫn sản xuất chữ 3D nổi bằng mica đơn giản

3 thành phần chính của biển hiệu: khung thép, mica và mặt chữ nổi 3D.

Chuẩn bị công việc

– Cắt mica bằng cưa máy hoặc cưa thủ công. Nếu sử dụng máy cắt CNC hoặc tốt hơn là máy cắt laser vì điều này sẽ giúp cắt mica thành các đường mịn hơn.

– Khoan và mũi khoan sắt

– Vít, dao rọc giấy, thước đo, nhãn dán

– Kem dán chuyên dụng chữ nổi 3D.

– Súng nhiệt uốn mica chữ nổi 3D.

– Thiết kế logo chữ nổi 3D trên ngăn kéo full hoặc vẽ tay.

Những lưu ý về tạo chữ 3D nổi ấn tượng nhất

Khi đã có mẫu thiết kế biển hiệu và vật dụng, bạn cần thực hiện các bước sau.

Bước 1: Dán các kích thước của mô hình chữ nổi 3D trên mica đã đục lỗ và đợi keo khô.

Bước 2: Cắt chữ trên bảng mica bằng máy cắt CNC hoặc máy cắt laser. Thông thường, bạn nên chọn đơn vị thiết kế áp dụng biển quảng cáo nổi tiếng nhất để làm biển quảng cáo trang trí đẹp nhất với công nghệ tiên tiến nhất.

Bước 3: Uốn chân chữ mica 3D cao khoảng 3cm bằng súng nhiệt. Sau đó, với một chất kết dính đặc biệt, dùng mỏ khò hơ quan chân chữ.

Bước 4: Nếu biển hiệu công ty chữ nổi 3D có đèn led thì tiến hành gắn đèn led lên bảng quảng cáo vào ban đêm để làm nổi bật bảng. Trước khi lắp đặt đèn LED, bạn phải thử nghiệm độ sáng của đèn để đảm bảo ánh sáng đều.

Bước 5: Dán Mica chữ nổi 3D lên nền biển quảng cáo và chạy dây điện đèn LED.

Chỉ cần các bước đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn với những bước đơn giản làm chữ nổi MICA rất dễ dàng. Bạn có thể tự làm ở nhà. Nhưng muốn nơi làm việc của mình trở nên ấn tượng và bắt mắt thì bạn cần chọn đơn vị thiết kế độc đáo. Biển hiệu sẽ tạo ra một cửa hàng, một “bộ mặt” của một công ty đầy ấn tượng. Vì vậy, bạn nên đầu tư để sử dụng lâu dài.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.