Báo giá dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng năm 2021  

Dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng quảng cáo ngoài trời giá cả hợp lý và hiệu quả tiếp cận khách hàng đại chúng, hồ sơ người dùng tiềm năng của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng là gì?

Khái niệm treo phướn, treo băng rôn hay banner là gì? Dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng thường khó phân biệt và khó để định nghĩa rõ ràng. Để giúp các công ty hiểu và phân biệt rõ hơn, In Bạt Đà Nẵng muốn rút ra một số định nghĩa từ việc triển khai dịch vụ thực tế, và các định nghĩa này cũng được các đơn vị thi công tại Việt Nam áp dụng.

Quảng cáo cờ phướn, băng rôn, banner được hiểu là những tấm băng rôn dùng để quảng bá các hoạt động, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Đây là những sản phẩm của ngành in. Chất lượng hay sử dụng nhất là in hiflex, in đề can, PP có độ bền cao, màu sắc đẹp và khả năng chống thấm nước tốt hơn.

Giới thiệu mẫu quảng cáo phướn, chúng ta có thể hiểu là những biểu ngữ thiết kế hình chữ nhật. Ngoài ra còn có phướn hình quả chuối, hoặc phướn nhiều màu dùng để trang trí cửa các văn phòng, trụ sở. Quảng cáo phướn dọc thường được treo trên các cột điện, cây xanh ven đường được dùng để quảng cáo khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ, v.v. Kích thước phổ biến nhất là 0,8 × 1,6 đến 0,8 × 2,4 mét.

Băng rôn quảng cáo là loại băng rôn được thiết kế theo chiều ngang. Phạm vi kích thước khoảng 5 × 10, 6 × 10, 8 × 10 mét, có hai đầu cố định, treo được lắp đặt trên hai cột điện, đèn, thân cây, dải phân cách, nhưng không phải trên đường. Mục đích sử dụng đa dạng như khai trương chi nhánh mới, khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện kỷ niệm, tổ chức sự kiện, v.v. 

Tuy nhiên, không cần phải xác định định nghĩa rõ ràng của quảng cáo phướn, quảng cáo băng rôn, hoặc quảng cáo treo băng rôn. Các công ty đầu tư chỉ cần quan tâm đến hình thức, kích thước, vị trí và gian hàng khác với địa điểm treo quảng cáo theo quy định. Nó chỉ là tên gọi, bạn có thể gọi là quảng cáo phướn dọc hoặc quảng cáo banner dọc hoặc băng rôn thẳng đứng.

Ưu nhược điểm của dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng

Quảng cáo ngoài trời phướn và băng rôn là những công cụ tiếp thị phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, In Bạt Đà Nẵng cũng sẽ chỉ ra nhược điểm cho bạn nắm:

Ưu điểm

  • Treo quảng cáo trên đường phố, xuất hiện dọc tuyến đường, khu vực đông người qua lại giúp bạn có thể tiếp cận không giới hạn nhóm khách hàng.
  • Đẹp, nổi bật, dễ theo dõi dành cho những người tham gia giao thông trong khu vực.
  • Nhà đầu tư có thể điều chỉnh chính xác quảng cáo treo phướn và băng rôn trong khu vực cho phù hợp với mục tiêu bản thân. Do đó, không chỉ là quảng cáo, chúng còn có thể trở thành bảng chỉ dẫn các cửa hàng và hoạt động của bạn.
  • Khi đặt quảng cáo treo phướn và băng rôn, banner thường được đặt liên tục trên toàn tuyến phố. Điều này dẫn đến khả năng tiếp cận liên tục, tính lặp lại, ấn tượng và dễ nhớ.
  • Quy trình thi công nhanh.
  • Chi phí vừa phải và ngân sách truyền thông sẽ không quá lớn.

Điểm yếu

  • Treo cờ phướn, băng rôn thường phải được lắp đặt với hai cột điện ở ngoài trời. Trong quá trình sử dụng treo nếu cố định không đúng cách có thể bị hư, rách hoặc bay mất.
  • Treo băng rôn, phướn quảng cáo bị hạn chế về thời gian và địa điểm.
  • Do kích thước nhỏ để quảng cáo, nếu thiết kế không hiệu quả sẽ không nhận được thông tin đầy đủ. 

Báo giá dịch vụ quảng cáo treo phướn, băng rôn ngoài trời 

Về chi phí treo quảng cáo ngoài trời khá rẻ. Tuy nhiên thông thường phải đặt quảng cáo với số lượng lớn (thường từ 50-100 băng rôn / lần), ngoài chi phí hoàn thiện pháp lý quý khách vui lòng đặt quảng cáo treo tại các khu vực cụ thể trên từng tuyến đường.

Treo băng rôn phướn trọn gói còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và vị trí cụ thể của từng hoạt động. Do đó, bạn có thể xem thêm ưu đãi quảng cáo cho treo băng rôn

Quy định treo băng rôn, phướn, banner tại Đà Nẵng

Khi quảng cáo treo cờ phướn, băng rôn hoặc banner trên đường phố, chủ đầu tư cần hiểu rõ và chấp hành nghiêm túc các quy định có liên quan đã được công bố. Các quy định của treo băng rôn, banner, cờ phướn sẽ dựa trên các yếu tố sau: kích thước, vị trí, thời gian thực hiện, phá dỡ, luật hiện hành và hình phạt pháp lý.

Tất cả những thông tin cần thiết và luật quảng cáo treo băng rôn cần quan tâm đã được In Bạt Đà Nẵng tổng hợp chi tiết tại đây!

Một số lưu ý cần nhớ dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng

Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, đối với treo cờ phướn, băng rôn In Bạt Đà Nẵng có một số mẹo triển khai dành cho bạn.

-Thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý và quy định. Đảm bảo các quảng cáo treo phướn, băng rôn đi đúng lộ trình đảm bảo thời hạn và kế hoạch xóa sau khi dự án kết thúc.

-Chọn vị trí quảng cáo treo băng rôn làm điểm ùn tắc giao thông. Lựa chọn tốt nhất là ở những ngã tư, gần đèn giao thông, để có thể tạo được thời điểm lý tưởng và thu hút được lượng lớn khách hàng.

-Thiết kế băng rôn, quảng cáo phướn phải rõ ràng, dễ nhìn, nêu được các trọng tâm, nổi bật thông tin chính cần truyền tải. Thiết kế không bắt mắt, hoặc chứa quá nhiều nội dung thông tin khiến khách hàng không có đủ thời gian để nhận ra.

-Do số lượng quảng cáo cho phướn và băng rôn có hạn, các quảng cáo của bạn có có thể được kết hợp với băng rôn tuyên truyền. Cụ thể, logo và nội dung quảng cáo sẽ không vượt quá 20% tổng diện tích, tuy nhiên về pháp lý và thời gian quảng cáo sẽ lâu hơn.

-Trong quảng cáo băng rôn, để đề phòng các trường hợp khác, nên đặt dư số lượng băng rôn để thay thế kịp thời phướn và băng rôn bị rách, vỡ hoặc bay ra trong quá trình thực hiện.

Phục vụ quảng cáo treo băng rôn, cờ phướn chuyên nghiệp

In hiflex Đà Nẵng là đơn vị quảng cáo dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp đã triển khai thành công hàng trăm dự án trong 10 năm qua. In Bạt Đà Nẵng không chỉ có thể xây dựng mà còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện lợi hơn.

Nếu các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ với In Bạt Đà Nẵng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.