Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

In Bạt Đà Nẵng nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng vì quảng cáo Phướn vẫn là hình thức quảng cáo thương mại được áp dụng nhiều nhất. Do giá rẻ nên treo Phướn phù hợp để quảng cáo các sản phẩm khác nhau. Hoặc nó có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động ngoài trời và trong nhà khác nhau. Mà vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao.

Quảng cáo Phướn là gì?

Khác với quảng cáo treo băng rôn, Phướn (in cờ Phướn) là cờ hình chữ nhật vuông góc với trụ treo. Thông thường, treo cờ Phướn được các đơn vị, tổ chức đưa ra các phương án treo phù hợp nhất. In quảng cáo banner Phướn có mục đích quảng cáo và tiếp thị. Hoặc xác nhận chủ quyền trong một phạm vi nhất định.

Nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Có nhiều loại cờ Phướn đa dạng kích thước Một số loại quảng cáo Phướn được hiển thị bên dưới.

Cờ Phướn nhiều màu: Là một lá cờ hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau. cờ Phướn này dùng để trang trí cổng, ngoài ra có thể dùng để trang trí cho các đơn vị, tổ chức.

Phướn Quảng cáo: Nó là một biểu ngữ hình chữ nhật có in logo thương hiệu. Hoặc nội dung của các hoạt động quảng cáo và tiếp thị.

Phướn chuối có nhiều màu. Loại Phướn này được dùng để cắm trên đường vào chùa trong lễ hội. Hoặc dùng để đón tiếp các tổ chức ngoại giao, công ty, hội nghị, đón tiếp công ty,… mang tính chất nghi thức ngoại giao, giao lưu. Được sử dụng cho các chương trình hoặc những ngày lễ quan trọng, để nổi bật và dễ thấy.

Kích thước của phướn dọc

Đối với treo Phướn dạng đứng, kích thước hiện tại của Phướn là 60cm × 160cm, 80cm × 180cm, 80cm × 200cm, 80cm × 220cm. cờ Phướn có thể là treo ngang hoặc treo dọc, tùy thuộc vào vị trí của treo. Thông thường, phướn dọc được treo trên cột điện hoặc thân cây.

Khi nào sử dụng quảng cáo Phướn?

Để thực hiện các chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của họ. Treo cờ Phướn cho các tuyến đường và các dịp đặc biệt. Tạo nên sự thành công của các dự án này là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Ngoài ra, treo băng rôn và treo Phướn rất quan trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.

Bạn thử tưởng tượng nếu bạn đang đi trên đường trong một thành phố lớn, trong một ngày hội lớn, tràn ngập màu cờ sắc áo băng rôn. Truyền bá nội dung này và gắn nó vào hình ảnh của công ty bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy lợi ích của loại hình quảng cáo này.

Cờ quảng cáo Phướn được treo trong các trường hợp sau:

Treo cờ Phướn khai trương, khánh thành: dùng cho khai trương hoặc trong các lễ khánh thành dự án văn phòng, lễ động thổ …

Treo cờ Phướn quảng cáo sản phẩm. Giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mới. Chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá, được sử dụng để quảng bá triển lãm và hội chợ …

Treo cờ Phướn được sử dụng cho các hoạt động chính trị của các cơ quan, tổ chức nhà nước. Được sử dụng trong lễ kỷ niệm các lễ hội lớn và thể thao. Phổ biến các chính sách do nhà nước và chính phủ phát động. Treo Phướn Băng rôn chào mừng, dùng cho các sự kiện quy mô lớn …

Phướn quảng cáo hay standee quảng cáo Bất động sản  là kênh quảng cáo bất động sản phổ biến nhưng rất hiệu quả.

Cờ Phướn có hình dáng giống như một cánh buồm. Cờ Phướn mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng

Đơn giá nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số giá banner cho quảng cáo Phướn. Đây là dữ liệu tham khảo. Giá có thể dao động dựa trên sự thay đổi của nhu cầu và số lượng khách hàng. Muốn biết giá cờ Phướn chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline của In Bạt Đà Nẵng.

Bảng Giá Treo Băng Rôn, phướn Ngang
Bảng Giá Treo Băng Rôn, phướn Ngang
Bảng Giá Treo Băng, phướn Dọc Đà Nẵng
Bảng Giá Treo Băng, phướn Dọc Đà Nẵng

Đơn vị nào nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng?

Cờ treo băng rôn,  Phướn rất hiệu quả và rất rẻ. Tuy nhiên, để thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời truyền thống này, bạn cần sự phối hợp của các cơ quan nhà nước.

Điều này có nghĩa là bạn phải xin giấy phép quảng cáo để thực hiện việc này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và sức lực, bạn nên lựa chọn hợp tác với công ty dịch vụ treo băng rôn uy tín.

In Bạt Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn công ty In Bạt Đà Nẵng của In Bạt Đà Nẵng.

Đây là đơn vị có nhiều năm kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Công ty In Bạt Đà Nẵng sẽ tính toán và cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho kế hoạch truyền thông của bạn. Đồng thời, hỗ trợ treo băng rôn, tốc độ rất nhanh.

In Bạt Đà Nẵng có các yêu cầu xử lý chuyên nghiệp, chẳng hạn như: thiết kế, in ấn, treo, giám sát, bảo trì và tháo dỡ. Cho sự kiện cần xin giấy phép của treo cờ Phướn.

In Bạt Đà Nẵng có kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và mối quan hệ tốt, In Bạt Đà Nẵng sẽ giúp bạn xử lý tốt các thủ tục đăng ký giấy phép. Và thực hiện treo Phướn, và tháo gỡ Phướn sau khi kết thúc chương trình.

Dịch vụ In băng rôn Phướn tại Đà Nẵng hiện nay

Đời sống xã hội Với sự phát triển của các dịch vụ thương mại, đã có nhiều sáng kiến ​​mới trong việc quảng cáo thông qua in băng rôn Phướn. Treo băng rôn, cờ Phướn in hình vẫn được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Do chi phí thấp, nó phù hợp để quảng bá các sản phẩm và hoạt động khác nhau. Đây là cách quảng cáo Phướn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Quảng cáo Phướn là loại băng rôn hình chữ nhật dùng để trang trí cho các đơn vị, tổ chức treo trước cổng, để trang trí cho lá cờ chính hoặc để khẳng định chủ quyền của một khu vực nào đó, hoặc dùng để quảng cáo, tiếp thị.

Cờ quảng cáo băng rôn và Phướn là một phần tất yếu của xã hội và đời sống kinh tế hiện đại. Cờ treo băng rôn, Phướn giống như một hình thức giới thiệu, quảng bá và thông báo rộng rãi cho mọi đối tượng trên địa bàn Đà Nẵng.

Quảng cáo Phướn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng, chất liệu in, nhìn chung giá quảng cáo Phướn không quá cao.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo treo Phướn tại Đà Nẵng

Độ bền cao: chất liệu cao cấp rất bền, có thể sử dụng liên tục 12 tháng ngoài trời.

Hình ảnh rõ nét: được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Mực in âm vào vải, màu sắc bền lâu, có nhiều màu sắc khác nhau như hoa văn.

Tính thẩm mỹ cao. Chất liệu vải Phướn bền đẹp, thẩm mỹ. Các đường may cẩn thận giúp lá cờ không bị tưa. Cờ cao cấp đảm bảo chất lượng Phướn đẹp nhất thị trường.

Mẫu mã đa dạng. In Bạt Đà Nẵng cung cấp nhiều mẫu thiết kế cờ Phướn khác nhau. Thiết kế Phướn có thể dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo rằng mọi quảng cáo trên phương tiện truyền thông và quảng cáo đều phù hợp.

Thi công nhanh chóng: Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, In Bạt Đà Nẵng sẽ thiết kế, in ấn treo Phướn trong thời gian nhanh nhất.

Giá cả cạnh tranh. Vì là đơn vị trực tiếp thực hiện toàn bộ hoạt động của treo Phướn. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cạnh tranh nhất của In Bạt Đà Nẵng.

Dịch vụ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế quảng cáo cơ bản là banner / Pano / băng rôn / Phướn, kích thước 30 × 50 (CM2); 40 × 60 (cm2); 50 × 70 (cm2). Kích thước được sử dụng để treo nhiều nhất, và nhận làm banner Phướn theo mọi kích thước yêu cầu.

Phướn banner có xỏ cây sẵn, in quảng cáo công nghiệp nên giá cực rẻ.

Miễn phí vận chuyển cho số lượng trên 250 phướn. Miễn phí thiết kế.

Áp dụng cho bất động sản, chung cư, nhà phố, đất nền, tivi, truyền hình cáp, Internet, wifi, cho vay, tài chính.

Chất liệu banner / Phướn dày dặn, mực in cao cấp, chống mưa và chống tia UV, màu vẫn như mới sau 12 tháng.

Tất cả cờ treo đều có cây hai đầu do xưởng cung cấp, cây sử dụng là loại tre dày đảm bảo khung khi lên treo. Nếu khách hàng muốn làm cây của mình thì In Bạt Đà Nẵng vẫn để lỗ cho quý khách và để quý khách tự lùn cây vào.

Nội dung dịch vụ bao gồm: xỏ lỗ, đeo kẽm, thuê nhân sự treo theo yêu cầu, giám sát đến khi kết thúc chương trình.

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng của công ty In Bạt Đà Nẵng

  • Đề xuất thiết kế quảng cáo (nếu bạn chưa biết).
  • Dịch vụ đăng ký giấy phép treo Phướn-băng rôn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
  • In trên chất liệu tốt nhất và hiện đại nhất.
  • treo Phướn-băng rôn tuân thủ các kế hoạch và quy định.
  • Gỡ bỏ khi kết thúc thời gian là treo băng rôn.

Nếu bạn định quảng cáo như treo Phướn / băng rôn / banner. Hãy liên hệ với In Bạt Đà Nẵng để bạn có thể thực hiện nhận thiết kế banrol phướn tại Đà Nẵng một cách nhanh nhất, với chi phí thấp nhất và chất liệu in tốt nhất.

Hãy liên hệ với công ty In Bạt Đà Nẵng để được cung cấp giá in quảng cáo băng rôn tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ chăm sóc phục vụ và tư vấn nhiệt tình, đưa ra nhiều sự lựa chọn để bạn có thể có quyết định phù hợp với mục tiêu đặt ra. Khi đến với In hiflex Đà Nẵng, cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thành.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.