Kinh nghiệm làm bảng hiệu bạt hiflex đẹp mắt Hòa Thuận Tây

Nếu bạn hiểu rõ lĩnh vực này thì không được bỏ qua loại biển làm bảng hiệu bạt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại bạt hiflex này đang có nhu cầu khá cao trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng có một cái nhìn sâu sắc nhất định khi bắt tay vào kinh doanh biển quảng cáo.

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép được chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm sử dụng làm bảng hiệu bạt mà bạn nên biết. Mời các bạn xem.

Làm bảng hiệu bạt hiflex là gì?

Hiflex là một vật liệu rất phổ biến của làm bảng hiệu bạt. Cấu tạo chung của bảng hiệu hiflex bao gồm khung sắt hộp và được căng bằng hiflex. Làm bảng hiệu bạt được in bằng mực UV, có khả năng chịu nhiệt độ cao và mưa. Vì vậy, nó thường được sử dụng chủ yếu để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Một vài bài học từ làm bảng hiệu bạt

Để có chất lượng đẹp của làm bảng hiệu bạt, kỹ thuật chính là người hiểu rõ nhất về thông số và cách thực hiện để đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về việc tạo ra một chiếc bảng hiệu bạt chất lượng nhất, khách hàng cũng nên thực hiện một số việc khác như:

Độ phân giải và kích thước file thiết kế bảng hiệu hiflex

Thông thường, độ phân giải của loại làm bảng hiệu bạt phải là 72 dpi là đủ. Để sử dụng lâu dài các bảng hiệu lớn, độ phân giải 50dpi là đủ và hiển thị.

Định dạng file

Trên thực tế, bất kỳ định dạng file nào cũng có thể được in ra, chủ yếu đơn vị làm bảng hiệu có phần mềm đọc file dữ liệu.

Thường thì file TIFF là chuẩn nhất nhưng đối với loại file này thì khi in ra sẽ rất nặng. Bạn nên lưu ý vấn đề này. Ngoài ra, nó cũng có thể được định dạng dưới dạng tệp JPG 72dpi, có chất lượng tương tự như tệp TIFF.

Hệ màu bạt Hiflex

Hệ màu dùng để in bạt Hiflex là hệ màu CMYK, là hệ màu chuẩn nhất. Tuy nhiên, màu sắc của bản in còn tùy thuộc vào cách điều chỉnh màu sắc khác nhau cho từng thiết bị. Vì vậy, trước khi in số lượng nhiều, cần in test trước. Trong hầu hết các trường hợp, cùng một file ảnh nhưng ở các vị trí khác nhau khi tạo bảng hiệu hiflex sẽ cho ra màu sắc khác nhau, do độ tinh chỉnh màu sắc của mỗi kỹ thuật viên khác nhau.

Các tiêu chuẩn cơ bản khác

  • Đối với bảng hiệu hiflex, yêu cầu canh lề 10 cm.
  • Khi banner treo ngang, cần xỏ cây nên yêu cầu đơn vị in chừa lề một khoảng cần thiết để xỏ dây.
  • Cần ghi rõ đơn vị là ký hiệu bạn sử dụng, dù là ngoài trời, trong nhà hay ban đêm, V.V sẽ ghi cụ thể hơn và tránh các lỗi sau.

Đơn vị Làm bảng hiệu bạt Chất lượng giá rẻ

Ngoài kinh nghiệm làm bảng hiệu bạt mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề này thì kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu bạt cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Giờ đây, đến với In Bạt Đà Nẵng, bạn sẽ được nhân viên, kỹ thuật viên, được giải đáp mọi thắc mắc, đưa ra lựa chọn làm bảng hiệu bạt chất lượng nhất. Ngoài làm bảng hiệu bạt, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã, chủng loại làm bảng hiệu khác nhau như hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu Alu…. . . . . Khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bảng hiệu phù hợp nhất cho đơn vị mình muốn hoạt động. Chúng tôi không chỉ tự tin về mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường làm bảng hiệu mà chúng tôi còn tiến hành chăm sóc thường xuyên và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.