In bạt hiflex giá bao nhiêu? In hiflex báo giá chỉ 35k/m2 Hoà Thuận Đông

In bạt hiflex như thế nào? Họ sử dụng nó trong những lĩnh vực nào? Chi phí của in bạt hiflex là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm in ấn quảng cáo phù hợp. Do đó, nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết báo giá in bạt hiflex qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ in bạt hiflex quảng cáo phổ biến

Bạt hiflex là một tấm nhựa mỏng, có màu trắng sữa với các đường đan chéo nhau. Chất liệu bạc dẻo dai,chịu nước và có khả năng bắt mực tốt nên được biết đến như một loại vật liệu in ấn quảng cáo phổ biến trong ngành in kỹ thuật số.

Hiện nay, có nhiều loại in bạt hiflex khác nhau trên thị trường. Sự khác biệt này chủ yếu liên quan đến độ dày của vật liệu. Ví dụ: bạt mỏng 0,32mm không thấm nước có khả năng truyền sáng tốt, còn bạt dày 0,36mm thì không thể xuyên sáng.

Do giá in bạt hiflex giá rẻ và những ưu điểm nêu trên nên in bạt hiflex ngày càng được sử dụng nhiều trong in ấn quảng cáo, sản phẩm vô cùng đa dạng như biển quảng cáo tấm lớn, băng rôn khẩu hiệu, standee, biển chỉ dẫn, biển hộp đèn, bảng quảng cáo … tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí.

Báo giá in bạt hiflex chi tiết

Tùy thuộc vào chất liệu bạt, công nghệ in, quy cách gia công mà giá in bạt sẽ khác nhau rất nhiều. Sau đây là mẫu báo giá in bạt hiflex mới nhất, các bạn có thể tham khảo: 

Bạt mỏng 0.32mm-0.36mm, sử dụng công nghệ in mực dầu, chủ yếu dùng để in các sản phẩm quảng cáo trong vòng một năm sử dụng ngắn hạn như băng rôn, khẩu hiệu, biển quảng cáo, v.v.

Bạt có màu xám 2 da hoặc bạt không gân, sử dụng công nghệ in UV hiện đại, có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm cho các sản phẩm quảng cáo, như: biển quảng cáo, biển hộp đèn,….

Hướng dẫn thiết lập biển hiệu bạt hiflex quảng cáo tại In Bạt Đà Nẵng

Để đặt in bạt hiflex quảng cáo ở In Bạt Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua 3 hình thức sau.

1 / Gọi trực tiếp hotline

2 / Chat Zalo (), Facebook, hộp chat.

3 / Nhắn tin qua Địa chỉ email

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h00 đến 17h00, tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Cam kết từ In Bạt Đà Nẵng:

  • Khi đặt in bạt hiflex tại In Bạt Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm, dịch vụ và giá cả.
  • Được in trên máy in kỹ thuật số hiện đại, sử dụng loại đầu phun thế hệ mới, tiêu chuẩn rõ nét, màu sắc tuyệt vời, độ bền cao.
  • Quy trình in ấn chuyên nghiệp, hạn chế lỗi in ấn.
  • Báo giá in bạt hiflex nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo từ dịch vụ tư vấn chất liệu, thiết kế in ấn và dịch vụ trọn gói từ A-Z của các mẫu in quảng cáo -Thi công đi kèm dễ dàng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.