In phông bạt quảng cáo giá rẻ tại Hải Châu 1 Đà Nẵng

In phông bạt quảng cáo giá rẻ – dịch vụ in bạt giá rẻ chỉ cần 18K-30K

In Bạt Đà Nẵng, chúng tôi chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt Hiflex, in decal, in khổ lớn, sử dụng máy móc hiện đại mang đến cho quý khách những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

Sử dụng máy ép bạt Hiflex chất lượng cao, các công ty in ấn có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ phân giải cao. Chính vì vậy mà in Hiflex ngày một phổ biến và rộng rãi hơn. Các công ty in ấn ngày nay cung cấp dịch vụ thiết kế hiflex chu đáo, nhanh chóng giúp các công ty có được sản phẩm in ấn đẹp mắt nhất. In quảng cáo, in danh thiếp, in băng rôn quảng cáo, in poster quảng cáo bạt hiflex. Được thiết kế bằng hiflex, in phông bạt quảng cáo giá rẻ, in các loại phông bạt khác nhau, làm biển quảng cáo 3 miền, hiểu rõ hơn những vấn đề này, với kiến ​​thức, kinh nghiệm của mình, công ty luôn đưa ra những giải pháp in phun tốt nhất cho các doanh nghiệp trong chương trình xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên in các loại bạt lớn, in bạt giá rẻ Đà Nẵng, in bạt lấy ngay chất lượng – giá rẻ- uy tín

Độ dày của bạt là 0,26 mm đến 0,5 mm, nhưng loại phổ biến nhất là 0,32 mm vì nó có độ dày trung bình và thích hợp cho in kỹ thuật số khổ lớn. Độ bền trung bình từ 2,2 mét đến 3,2 mét. Loại tập tin này có nhiều ứng dụng trong ngành quảng cáo. Ngoài ra còn có in bạt pano, in bạt đế ghi (quảng cáo lớn). Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bạt khác nhau.

Bạt hiflex được in phun, chúng tôi sử dụng mực dầu để in, nhiều loại máy cao cấp của Nhật Bản có độ phân giải cao 720dpi mang đến chất lượng in ấn cao hơn.

Chất liệu bạt hiflex phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau:

  • In bạt Hiflex làm quảng cáo
  • In bạt hiflex làm bảng hiệu
  • In bạt Hiflex làm Banner
  • In bạt hiflex làm pano khổ lớn
  • In bạt hiflex phục vụ sự kiện, sinh nhật
  • In bạt hiflex hội chợ triển lãm
  • In bạt hiflex phục vụ lễ khai trương, hoạt động khuyến mại, lễ tết.
  • In bạt hiflex phông sân khấu (phông nền) tiệc cưới, hội thảo, hội nghị

Nói chung, in Hiflex giá rẻ là nhu cầu cơ bản của tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng muốn làm quảng cáo.

Hệ thống máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ sắp ra mắt của công ty chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Dịch vụ In bạt Đà Nẵng luôn sử dụng những nhân viên trẻ, nhanh nhẹn và linh hoạt để hoàn thành việc xếp hạng mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo màu sắc trung thực của sản phẩm đúng như mong muốn của khách hàng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình in.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.