Bảng báo giá In hiflex chất lượng tại Hải Châu 2 Đà Nẵng

Loại In hiflex hoàn toàn phù hợp cho quảng cáo ngoài trời. Do tính năng chống thấm, chống thấm nước và không bị rách, hiện nay nó là chất liệu được người dùng sử dụng nhiều nhất cũng như các công ty tổ chức sự kiện nhỏ. Hiện tại chúng tôi đã nhận Bảng báo giá In hiflex giá rẻ, sử dụng máy in mực dầu In hiflex khổ lớn 1.2m.

Nếu PP chiếm tỷ trọng cao trong quảng cáo trong nhà, thì Hiflex thực sự lại chiếm tỷ trọng cao trong quảng cáo ngoài trời. Do có những ưu điểm như dày, dai, khổ lớn, mau mực, không thấm nước, dễ trưng bày ngoài trời.

In hiflex trong trường hợp nào?

Nhóm sản phẩm quảng cáo làm bằng bạt Hiflex bao gồm:

 • Đối với sử dụng pano, poster, bảng hiệu ngoài trời, bạn không còn phải lo lắng về việc sản phẩm In hiflex hoàn chỉnh bị ướt hoặc nhiễm bẩn trong khu vực khai thác, chỉ cần dọn dẹp nó.
 • In hiflex phông nền khổ lớn: dùng làm bảng hiệu shop, bảng hiệu công ty, in phông nền khổ lớn dọc tòa nhà, in hiflex khổ lớn in băng rôn quảng cáo ngoài trời In menu khổ lớn treo tường giúp mọi người dễ dàng hơn lựa chọn
 • In hiflex phông nền sự kiện: phông nền một số sự kiện (đặc biệt là các hoạt động ngoài trời) yêu cầu in quy mô lớn: in phông nền đám cưới, in phông nền sinh nhật, in phông nền sự kiện…
 • In banner cũng là một loại hình phổ biến của In hiflex: băng rôn treo ngang, băng rôn treo dọc.

Những dạng In hiflex hiện tại ở In Bạt Đà Nẵng

Bạt đặc biệt được phân theo từng loại:

 • Bạt hiflex trắng: Màu nền của bạt Hiflex là màu trắng (trắng sữa): chuyên dùng làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời khổ lớn.
 • Bạt Hiflex: Mặt sau của bạt màu xám (màu), độ dày 3,8mm: chỉ dành cho In hiflex không xuyên sáng, bạn có thể tạo bảng hiệu, biểu ngữ hoặc đèn chiếu sáng từ bên cạnh. Đây được gọi là Bạt hiflex cao cấp mang đến chất lượng sản phẩm rõ nét.

In hiflex được chia theo độ dày mỏng:

 • Biển bạt Hiflex mỏng – hiflex xuyên sáng: dùng làm hộp đèn quảng cáo, phông nền quảng cáo đa dạng dùng vào ban đêm (ánh sáng được lấy từ mặt sau của bảng Hiflex).
 • Bạt Hiflex dày – Hiflex không xuyên sáng: chuyên dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, loại này xuyên sáng từ chính diện hoặc hậu cảnh xung quanh.

Gia công và sản xuất In hiflex

Nhìn chung, hiflex là loại quảng cáo ngoài trời, bền, đẹp nhưng không yêu cầu bề mặt như các chất liệu in khác, giá thành hợp lý, dễ gia công, hỗ trợ việc trưng bày bạt hiflex thuận tiện hơn:.

 • Cuốn biên: tức là công đoạn gấp 4 phía biên của bạt hiflex lại, dán keo cố định để không bị tưa biên (cuốn biên nên khi in cần chừa lề, nhân viên chúng tôi sẽ lưu ý đến khách hàng)
 • Đóng khoen: Khoen chốt được làm bằng kim loại, lỗ khoen này giúp khi đóng hiflex sản phẩm thuận tiện hơn và chắc chắn hơn, không để hiflex bị rách
 • Xỏ cây: Sản phẩm tinh tế của Hiflex là băng rôn, có thể treo dọc hoặc ngang; xỏ cây băng rôn Hiflex, băng rôn Hiflex thể hiện rõ, bề mặt phẳng kéo dài, các lỗ đục bên hông chặt hơn để dễ treo.

Chất liệu In hiflex, màn hình Hiflex gồm những hạng mục 

Đầu tiên là bạt In hiflex, bạt Hiflex hay gọi tắt là Hiflex gồm Hiflex dày và Hiflex mỏng. Chất liệu Hiflex được làm từ nhựa PVC mỏng, được dệt thành dạng mảnh trên lớp nền là dây / sợi, tạo nên độ dai và bền của vải Hiflex chống thấm.

Các vật liệu / phụ kiện khác được sử dụng để gia công bao gồm: keo, khoen, cây xỏ, V.V. Dây kim loại thường được sử dụng để luồn qua các khoen và các cột trụ.

Có các sản phẩm in bạt hiflex: poster ngoài trời, banner ngoài trời, các vật phẩm hỗ trợ màn hình quảng cáo chính là kệ X, standee chữ X, băng rôn bốn góc, poster hiFlex đóng khoen, được treo lên 4 móc của kệ X và Standee chữ X.

Không nên sử dụng băng rôn cuốn để trưng bày vì băng rôn áp phích hiflex rất dày, không cuộn được như chất liệu PP mỏng.

Cách tính giá In hiflex

Giá in hiflex như sau.

 • Đầu tiên là tổng số mét vuông bạn đã đầu tư vào hiflex (M2).
 • Bạn đặt in thường hay in lấy ngay
 • Bạn in tài liệu thiết kế sẵn hay cần dịch vụ thiết kế của chúng tôi
 • Gia công: Chúng tôi thực hiện nó cho bạn miễn phí và một số yêu cầu xử lý cá nhân hoặc chi tiết sẽ bị tính phí
 • Giao hàng: Do chất liệu in là bạt Hiflex nên kích thước thành phẩm (sau khi gấp gọn) cũng rất lớn, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi để quý khách thuận tiện.
 • In test: Nếu bạn cần kiểm tra (check) màu in, mẫu in, chúng tôi sẽ test cho bạn và tính phí cơ bản.

In Bạt Đà Nẵng chuyên In hiflex chuyên dùng cho quảng cáo ngoài trời, quảng cáo ngoài trời khổ lớn tại TP. Đà Nẵng

In Bạt Đà Nẵng chuyên In hiflex khổ lớn, chúng tôi cho ra đời dịch vụ In hiflex giá rẻ, In hiflex quảng cáo ngoài trời khổ lớn tại TP Đà Nẵng.

Sử dụng máy in Hiflex khổ lớn, chiều rộng in có thể đạt 3.2 mét, chiều dài in không giới hạn, rất hữu ích cho việc in phông nền quảng cáo ngoài trời, băng rôn dài và các sản phẩm khác trong thời gian ngắn. So với file in phải đảm bảo kích thước phù hợp, hình ảnh rõ nét, màu sắc giống 90%.

Quý khách đặt file thiết kế In hiflex đạt tiêu chuẩn in ấn và in tờ rơi sớm nhất có thể nhận dự án in ngay trong ngày, chúng tôi nhận in ấn, tư vấn, báo giá, in gia công và giao hàng đến các địa điểm cần thiết .

Các nhà thiết kế giúp bạn thiết kế nhanh chóng các ứng dụng của In hiflex, từ phông nền, banner, biển quảng cáo, menu khổ lớn cho đến banner và khẩu hiệu cầm tay.

Nhân viên thiết kế của In Bạt Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên gia công gần 10 năm kinh nghiệm giúp bạn có được chất lượng In hiflex cao cấp, gia công chính xác giúp bạn làm bảng hiệu hiflex nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ của In hiflex lấy ngay của chúng tôi, và chúng tôi giúp bạn có được sản phẩm In hiflex nhanh nhất và kịp thời nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.