In Bạt Đà Nẵng chuyên in bạt giá rẻ nhiều loại chất liệu Hòa Khánh Bắc

In Bạt Đà Nẵng chuyên cung cấp nhiều loại chất liệu in ấn như thi công bảng hiệu bạt hiflex dày, bạt trong nhà và ngoài trời, in và lắp đặt biển quảng cáo.

Căng khung in bạt, in bạt sân khấu, xử lý dập lỗ treo, lấy file nhanh trong ngày, giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nội bộ miễn phí thiết kế.

In bạt khổ lớn, sản xuất tại Đà Nẵng

in bat gia re

Ngày nay, việc tìm xưởng in bạt gần hay xa bạn không còn là vấn đề lớn nữa, đáp ứng được yêu cầu là điều cần thiết, khi bạn cần làm bảng banner quảng cáo treo trước cửa hàng một cách nhanh chóng, khi bạn đang rất bận rộn.

Chúng tôi là xưởng in chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn chính xác trong thời gian nhanh nhất, khi quý khách có nhu cầu đặt in bạt gấp chúng tôi cung cấp dịch vụ theo phương án sau .

 • Nếu ở gần: gửi trực tiếp đến xưởng in, cung cấp nội dung hoặc ý tưởng thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ chuyển sang Marquet theo yêu cầu, và in trong vòng ít phút.
 • (Các bạn nên chuẩn bị nội dung và hình ảnh chất lượng cao để chờ thiết kế và hỗ trợ nhanh)
 • Nếu bạn ở xa: chỉ cần liên hệ hotline / zalo: cung cấp nội dung thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ chuyển lên market tổng thể duyệt và chỉnh sửa, đến khi ưng ý thì in ngay, chỉ việc đến lấy sản phẩm hoặc gửi cho khách hàng Địa chỉ mong muốn.
 • Nếu ở tỉnh: Chúng tôi là đơn vị chính thức nhận thiết kế-in ấn-gia công theo yêu cầu và giao hàng tận nơi quý khách theo thời gian yêu cầu.

In bạt Chất lượng có cao không?

in bat gia re

Khi in bạt hiflex khổ lớn, khổ rộng 1.6 mét đến 3.2 mét thường là in bạt công nghiệp, tốc độ in lên đến hàng trăm mét/ giờ, độ phân giải 720DPI của máy in bạt phải cho hình ảnh trung bình nên mới phù hợp cho in pano quảng cáo cỡ lớn. 

Đặc biệt được đính trên nền bạt in ấn chất lượng cao, độ phân giải của máy từ 1400dpi, sử dụng mực dầu có độ bám dính tốt, bền màu, lâu trôi, mực in phân tử nhỏ nên tạo ra hình ảnh rõ ràng và hiển thị các chi tiết nhỏ, phù hợp với menu nhà hàng, in ảnh khổ lớn và các hình ảnh chất lượng cao khác …,.

Để có một chiếc biển bạt chất lượng cao thì khi thiết kế của khách hàng phải cho ra hình ảnh chất lượng tốt nhất, độ phân giải tối thiểu phải là vài MB để in được.

Những điểm cần chú ý khi đi in bạt quảng cáo tại Đà Nẵng

in bat gia re

 • Bạt hiflex là sản phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng, đường phố và trong nhà, bạt hiflex có độ dày và độ bền tốt nên sử dụng được ngoài trời nắng mưa, độ bền cao, có thể in làm bảng hiệu, băng rôn, cờ phướn.
 • In bạt hiflex là một trong những lựa chọn của các nhà kinh doanh khi có kế hoạch quảng cáo sản phẩm của mình. Vật liệu này vừa phổ biến, vừa rẻ nên chúng ta có thể thoải mái thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian mà bạn muốn đặt quảng cáo.
 • Sản phẩm in bạt Hiflex ngoài việc hiển thị hình ảnh sản phẩm đẹp, hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu còn đòi hỏi độ chính xác cao nên khi đến với in bạt Hiflex bạn sẽ thấy chất lượng in bạt cao, phân tích chất lượng thấp nhất là 720dpi. Độ dày bạt từ 0,3mm, khi bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài.
 • Có rất nhiều chất liệu in bạt giá rẻ, bạn nên kiểm tra độ dày vật liệu và chất lượng in ấn mà họ cung cấp trước khi ký hợp đồng sản xuất hàng loạt.
 • Máy in bạt cũng có nhiều khổ in, từ 1,6 mét đến 3,2 mét, nhưng để đáp ứng tốc độ in công nghiệp chủ yếu máy in bạt sử dụng khổ lớn 3,2 mét, tốc độ in vài nghìn mét vuông / ngày. Với ưu điểm của máy in khổ lớn, vấn đề in biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời hay treo khung của đơn vị cũng cần được giải quyết rất nhiều…. ,
 • Với những khổ lớn thì khoảng cách dường như xa nên in 1 hoặc 2 tấm vẫn đảm bảo được độ cao và độ chính xác.

Hãy chú ý đến những lưu ý này khi gửi tệp in

in bat gia re

Về tiến độ và chất lượng trong in bạt cao cấp, cũng giống như việc in ấn cần một tiêu chuẩn chung nhất định, đáp ứng được điều này thì tốc độ in phải nhanh, đáp ứng như mong đợi. Việc chờ đợi sự xuất hiện của từng khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa.

Phần mềm thiết kế đồ họa chủ yếu được sử dụng bởi nhiều khách hàng và studio: Corel, AI, PS, JPEG, TIFF, PDF.

Khi tệp xuất ra để in là tệp ảnh có định dạng .jpeg, jpg, jpe, pdb, pdf, chất lượng in tốt, bạn nên chọn cửa sổ window.tif, trước khi chuyển tệp in để chuyển đổi toàn bộ phông chữ để không bị nhảy phông chữ, đặc biệt phải đảm bảo rằng không có lỗi chính tả.

Quý khách có nhu cầu in gấp in bạt vui lòng gọi điện trực tiếp khi gửi tài liệu in để chúng tôi sắp xếp lịch trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn gia công bạt thành phẩm

Do số lượng đơn vị quảng cáo nhiều nên đối với khách lẻ cần xác định rõ sản phẩm không ảnh hưởng đến cả 2 bên khi đặt và đăng ký sản phẩm, điều này rất rõ ràng:

 • Bạt in theo yêu cầu khung cần đục lỗ bốn góc.
 • Bạt in banner, băng rôn treo cần được chừa lỗ xỏ cây 2 đầu.
 • In bạt làm biển bắn Khung cần cách mép tiếp theo ít nhất 3 cm.

Sản phẩm quảng cáo được in trên bạt hiflex như sau:

in bat gia re

 • In hiflex phông nền khổ lớn: dùng làm bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu công ty, in phông nền khổ lớn dọc các tòa nhà, in hiflex khổ lớn làm biển quảng cáo ngoài trời, in menu khổ lớn treo tường thuận tiện cho mọi người lựa chọn
 • In hiflex phông nền sự kiện: phông nền Một số hoạt động sự kiện (đặc biệt là hoạt động ngoài trời) yêu cầu diện tích in lớn hơn: in phông nền đám cưới, in phông nền sinh nhật, in phông nền họp mặt, in phông nền khen thưởng
 • Băng rôn in trên chất liệu bạt hiflex thường được sử dụng: băng rôn, băng rôn treo dọc

Đối với xưởng sản xuất in bạt chất lượng cao, chúng tôi nhận góp ý-thiết kế-thi công các loại biển quảng cáo, biển quảng cáo trên không, sản xuất biển QC nơi công cộng trên địa bàn Đà Nẵng và tỉnh lân cận.

Nhận treo băng rôn, áp phích, banner theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng, nhận in bạt giá rẻ, in mẫu test loại nhỏ, độ phân giải 1400 dpi, cung cấp phông nền số lượng lớn tại Đà Nẵng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.