Công nghệ bạt in quảng cáo bền bỉ bằng Mực dầu Hòa Khánh Nam

Các công nghệ thi công bạt in quảng cáo mới và vật liệu in mới đã giúp ngành quảng cáo “tạo ra sự khác biệt lớn”. Bảng hiệu kim loại nặng dễ bị rỉ sét, trầy xước, tốn kém chi phí thi công và thường xuyên phải sơn lại. …, nó đã gần như được thay thế hoàn toàn bởi những biển quảng cáo làm bằng bạt in đặc biệt.

Với hình ảnh không giới hạn và những thông tin cần thiết, quảng cáo bạt in cho thấy ưu thế hơn hẳn so với các loại biển quảng cáo trước đây.

Để tạo ra một loại hình quảng cáo mới kết hợp giữa công nghệ in kỹ thuật số, mực in đặc biệt và công nghệ in kỹ thuật số đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu lý do về sự phổ biến của loại biển quảng cáo này thông qua một số đặc điểm.

Mực dầu – Lựa chọn bạt in quảng cáo ngoài trời

In bạt 3M đẹp tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Do là loại mực chuyên dùng để in nên Mực nước và Mực dầu là hai loại được nhắc đến nhiều nhất.

Mực nước: Chuyên dùng để in trong nhà, hình ảnh rõ nét, màu sắc tinh khiết nhất

Mực dầu: Chuyên dùng để in ngoài trời, chống thấm nước, mực dầu giúp bạt in quảng cáo ổn định hơn, thời gian sử dụng cao hơn kể cả dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Vì vậy, trong trường hợp này, sự lựa chọn lý tưởng nhất cho độ bền của vật liệu in quảng cáo là Mực dầu, vật liệu in quảng cáo có thể đảm bảo có thời gian sử dụng cao nhất.

Mực dầu – Thích hợp cho các loại máy in bạt in quảng cáo ngoài trời

Xưởng In Bạt Đà Nẵng | Dịch vụ in bạt quảng cáo uy tín giá rẻ - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời và đảm bảo độ bền màu sử dụng lâu dài, có hai loại vật liệu in được sử dụng là bạt PP và bạt Hiflex. Tìm hiểu thêm về hai loại tài liệu này và tìm hiểu lý do tại sao chúng là sự lựa chọn hàng đầu để in biển quảng cáo ngoài trời.

Bạt PP: Là loại bạt không cần keo, có độ dày cao và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nước ta, độ mịn màu cao mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét, độ tương phản tốt, khả năng có thể dễ dàng quan sát từ khoảng cách xa.

Biển bạt hiflex: Sự lựa chọn hàng đầu cho ngành quảng cáo, có khả năng in ấn không giới hạn và có thể thể hiện đầy đủ hình ảnh tốt của biển quảng cáo ngoài trời, áp phích lớn. …… Hình ảnh đẹp, tiện lợi, thậm chí giá cả phải chăng và nhiều công ty chọn bạt Hiflex làm chất liệu đảm bảo.

Dịch vụ bạt in quảng cáo bền bỉ bằng Mực dầu tại Đà Nẵng

Dịch vụ in bạt giá rẻ Đà Nẵng chất lượng lấy ngay - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In Bạt Đà Nẵng là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao việc, đặt in các loại bảng hiệu quảng cáo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn gửi những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hệ thống máy in hiện đại giúp thể hiện bản thiết kế một cách chất lượng và trung thực nhất, giữ được màu sắc của bản thiết kế, bạt in không bị nhăn, mờ, thời gian thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn có nhu cầu in pp, in hiflex các chiến dịch quảng cáo hãy nhanh chóng liên hệ với In Bạt Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mặt bằng, thông qua dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.