Giá in bạt hiflex Đà Nẵng rẻ nhất

Biển bạt Hiflex và giá in bạt hiflex Đà Nẵng đã quá quen với những người làm biển quảng cáo. Hơn 20 năm ứng dụng in bạt Hiflex căng vẫn đóng vai trò quan trọng trong các loại biển quảng cáo.

In bạt Đà Nẵng được sử dụng làm bảng hiệu cửa hàng in ấn, bao gồm cả hộp đèn Hiflex, tạo phông nền cho sự kiện, tạo bảng lớn và bảng hiệu (biển quảng cáo) Bạt hiflex có ưu điểm là in nhanh, thi công đơn giản và giá in bạt hiflex Đà Nẵng rẻ, kể cả ở nhiều công ty lớn, Nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Giá in bạt hiflex Đà Nẵng thấp có vai trò hết sức đặc biệt quan trọng đối với các quán ăn vỉa hè, các cửa hàng tạp hóa trong ngõ hẹp (kể cả vành đai độc tôn hoặc view biển căng).

Các loại bạt được ưa chuộng trên thị trường

giá in bạt hiflex Đà Nẵng rẻ

  • Về độ dày, inbatdanang.vn thường chia nó thành tấm dạng tấm và tấm có độ dày trung bình. Giá in bạt hiflex Đà Nẵng sau khi in không có sự chênh lệch.
  • Nhắc đến thông số kỹ thuật có thể kể đến nền trắng và nền xám (dày hơn, tạo bóng mờ, phù hợp với các phông nền hoạt động).
  • Ngoài ra còn có bạt 3m (hàng cao cấp nhất trên thị trường hiện tại), Simili, Latex, Splash.

Chất lượng giá in bạt hiflex Đà Nẵng

giá in bạt hiflex Đà Nẵng rẻ

Chất lượng của tấm bạt phụ thuộc vào loại máy in, chất lượng đầu phun, mực in và công nghệ in, công nghệ in tài liệu vào giá in bạt hiflex Đà Nẵng. Các loại máy in phổ biến nhất trên thị trường là máy in bạt sơn của Trung Quốc (nhiều hãng) và máy in bạt của Nhật (thương hiệu chính là Mimaki). Máy in Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với máy in Nhật, và các loại bạt của Nhật cũng sẽ rẻ hơn, nhưng tôi không thể nói trước điều đó, vì máy in Nhật cũng khá phổ biến.

Máy in sử dụng hệ màu CMYK (hệ màu đặc biệt dành cho máy in bốn màu). File thiết kế trên máy tính phải đảm bảo hệ màu. Thông thường, vì màu trên máy tính là RGB và hệ màu của máy in là CMYK, nên màu thực tế hơi khác so với màu in trên in bạt.

Nói chung, đối với việc in bạt dài (do mực in ngoài trời), nếu độ phân giải của tệp thiết kế cao thì chất lượng của bạt cũng sẽ rất sống động.

Độ bền của bạt hiflex và bạt hiflex khá cao, nếu được in ấn và sản xuất với giá in bạt hiflex Đà Nẵng một cách tốt nhất có thể kéo dài hàng chục năm. Nói chung, hầu hết các biển quảng cáo ngày nay đều sử dụng chất liệu bạt rất bền, và Hiflex vẫn được coi là một trong những loại biển quảng cáo bền nhất.

Thời gian in thi công biển bạt

In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Phải nói rằng bạt hiflex là một trong những sản phẩm sản xuất nhanh nhất và đẹp nhất, rất đơn giản chỉ cần cắt và ghi theo kích thước và hình dạng đã định, sau đó hiflex có thể được kéo dài trên khung với tay nghề và sự hỗ trợ của người thợ.Với băng rôn treo bạt thời gian thi công sẽ nhanh hơn.

Báo giá in bạt hiflex Đà Nẵng

Giá in bạt hiflex Đà Nẵng khách hàng lẻ:

  • In bằng máy Trung Quốc, vị trí dày, màu xám: 45000 / m2
  • In bằng máy Nhật, dày, đáy xám. 60.000 / m2
  • Chất bạt che nắng khung sắt. 180.000-300.000 / m2, tùy theo quy mô và đường địa hình.
  • Giá pano, biển quảng cáo, bảng lớn, tốc độ cao: liên hệ
  • Bao hiflex pet thành phần: từ 120.000-180.000 / m2 tùy theo kích thước.

Để biết thêm thông tin chi tiết giá in bạt hiflex Đà Nẵng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với inbatdanang.vn để được trợ giúp.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.