Bạt in quảng cáo Đà Nẵng và in bạt Hiflex chất lượng cao

Bạt in quảng cáo là một ứng dụng rộng rãi và có nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống như che chắn, bảo vệ hay trang trí. Chúng ta có thể bắt gặp những phông bạt ở mọi nơi, mọi con đường, mọi sự vật, mọi sự kiện, mọi thứ mà chúng ta đi qua. Tìm hiểu về In bạt và In bạt trong bài viết sau đây để làm quảng cáo!

Bạt in quảng cáo là gì?

Dịch vụ in phông bạt quảng cáo, làm bạt Hiflex uy tín tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In bạt là sản phẩm dày, cứng và thô ráp, thường được dùng để chắn nước mưa. Bạt ngày nay được sử dụng rộng rãi, ở bất cứ đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những chiếc áo mưa cực đẹp.

Quảng cáo được sử dụng cho mục đích tiệc tùng. In bạt được sử dụng cho mục đích trang trí. Thường được thiết kế là hình chữ nhật, chúng ta có thể khóa lại và dùng làm phông nền cho các chương trình, tiệc cưới mà không cần phải trang trí ngay trong ngày.

Đối với các tỷ lệ khác nhau, tác dụng của bạt cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu vai trò và tác dụng cụ thể của từng loại bạt sau nhé!

Khái niệm in bạt

In bạt hiflex tại Đà Nẵng. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In bạt Hiflex là gì? Thực chất, bạt chống thấm Hiflex là hình ảnh được in trên tấm Hiflex, là một loại chất liệu nhựa có chứa màu trắng sữa, có khả năng chống mưa, cản sáng, co giãn tốt. Sau khi được phủ bởi bề mặt phim, nó sẽ tiếp tục in hình ảnh và văn bản. Cung cấp nội dung hoặc thông tin cụ thể cho khách hàng mục tiêu và đối tượng phương tiện.

Vai trò của bạt in quảng cáo đối với cuộc sống

Chúng ta biết rằng công dụng của bạt che nắng mưa là chủ yếu. Ngoài ra, bạt còn được sử dụng cho tiệc cưới, băng rôn ca nhạc và các mục đích tiệc tùng khác nên loại bạt này có nhiều chức năng khác nhau:.

Che nắng, che mưa, thẩm mĩ, vệ sinh, quảng cáo

Ngoài lợi ích về sức khỏe, rèm che còn có thể giúp các gia đình tiết kiệm chi phí, giúp làm mát không gian nhà, giảm chi phí mua điều hòa, quạt điện.

Bên cạnh những lợi ích này, lam làm đẹp cho ngôi nhà của bạn thông qua thiết kế hiện đại, tạo tính thẩm mỹ cao. Theo sở thích thiết kế của bạn để có thể in giá rẻ và mang đến những điều đặc biệt nhất.

Ngoài ra, hệ thống tùy chỉnh hoặc xếp chồng không chỉ có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể dễ dàng xếp lại hoặc lau chùi, mang lại vẻ đẹp cao cấp cho ngôi nhà vàng của hoàng tộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng mình. Tuy nhiên để in bạt Hiflex thì phải bỏ thêm chi phí thiết kế.

Khi đỗ xe, người đi bộ có thể nhìn thấy hình ảnh được in phông bạt. Vì vậy, ngoài che nắng mưa inbatdanang.vn còn in bạt quảng cáo, dùng để quảng bá sản phẩm.

Phục vụ các event

Ngoài in Hiflex cao cấp cho sự kiện, bạt lớn còn có thể in phông nền cho các sự kiện như tiệc cưới, thôi nôi, dự án giới thiệu sản phẩm.

Những tấm in này đã được thiết kế cẩn thận với chất lượng in ấn tuyệt vời. Khi những điều này xảy ra, mục đích của hoạt động là như nhau. Hình ảnh nội dung phong phú, nhiều màu sắc, người tham gia sự kiện có thể chụp hình, ngoài ra còn có thể tạo điểm sáng cho buổi tiệc. Nếu bạn là người tổ chức một sự kiện hoặc bữa tiệc, hãy đầu tư vào môi trường của bạn. Khách có thói quen chụp ảnh trước đám cưới rồi mới ra về.

Nếu phông nền đẹp, khách không có lý do gì để không chụp ảnh. Để tạo sân khấu đẹp, bạn nên trang trí xung quanh bằng bong bóng, đèn hoặc hoa. Khi Hiflex In bạt trở thành một phương thức marketing hiệu quả cho sản phẩm mới thì việc quảng cáo bằng Hiflex In bạt là rất quan trọng.

Giấy dán tường quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các hoạt động thương mại. Bạt hiflex đã xuất hiện nhiều trong các chương trình thời sự.

Phông bạt được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động hội thảo.

Bạt thường được sử dụng trong các hoạt động truyền thông.

Là vật không thể thiếu trong đám cưới. Phông nền đám cưới thường là phông nền có tông màu sáng, mang đến sự tươi vui trong công việc. Màu xanh, vàng nhạt, hồng,… đều phù hợp với màu nền.

Mẫu bạt in quảng cáo đẹp tại Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đa dạng về bạt. Nhiều dịch vụ được cung cấp tại Đà Nẵng, chẳng hạn như

 • kỷ niệm ngày cưới in
 • Khai trương cửa tiệm
 • In ngày sinh của bé
 • Mừng thọ
 • Tất niên
 • Mái hiên
 • In khung sắt 
 • Chúc mừng năm mới

Bản in lớn

Có nhiều hình thức để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi in bản lớn. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu và mục đích in.

Sắp xếp theo chiều dọc. Nếu bạn chọn in dọc, các kích thước được chia như sau: 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm. Đây là loại bạt chống thấm treo trên dây quảng cáo.

Đối với định dạng lớn. Khổ bạt thường có kích thước từ 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm…. Loại bạt này thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm hình thức quảng cáo tiếp thị.

Dịch vụ làm biển quảng cáo (hay còn gọi là làm biển hiệu) do Công ty biển hiệu Đà Nẵng cung cấp là một trong những công việc quan trọng đối với bất kỳ ai để kinh doanh thành công.

In phông bạt quảng cáo

Quảng cáo In bạt ngoài trời là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Bạt để lại ấn tượng, nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại hiệu ứng quảng cáo cho các công ty.

In bạt lấy gấp

Dịch vụ in ấn sử dụng chất liệu hiflex tại Đà Nẵng cung cấp với quy mô cần thiết. Về điểm này, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng.

Quy trình in bạt như thế nào?

In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Dù hiflex có chất lượng cao hay bất kỳ loại hình nào khác đều phải tuân theo quy trình. Ở đây, inbatdanang.vn sẽ củng cố quy trình cơ bản của phông chữ quảng cáo.

Giai đoạn thiết kế

Khi thiết kế nhà bạt, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Chọn kích thước phù hợp.
 • Tấm bạt phải được chia như thế nào.
 • Cách sử dụng phông chữ hoặc kết hợp.

Người thiết kế cần có trí tưởng tượng và sự chú ý cao khi làm việc. Thể hiện các yêu cầu và mục đích phù hợp với người dùng.

Vào giai đoạn in

Sau khi thiết kế xong, khách hàng phải lựa chọn chất liệu in phù hợp. Ngày nay, khi in bạt phổ biết thì chất liệu hiflex đang là sự lựa chọn hàng đầu. Bản thiết kế sẽ được kết hợp vào máy in để tạo ra một hệ thống màu cho các biểu mẫu in.

Tại sao nên chọn bạt in quảng cáo inbatdanang.vn?

Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bạt in quảng cáo hiflex chất lượng cao uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng, inbatdanang.vn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng sản phẩm hoàn hảo, để bạn luôn hài lòng. Hãy yên tâm khi đến với inbatdanang.vn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

 • Khi đến với inbatdanang.vn, bạn sẽ cảm nhận được hệ thống máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp. inbatdanang.vn tự tin cung cấp dịch vụ in bạt Hiflex chất lượng cao với giá dịch vụ tốt nhất.
 • Các bạn trẻ rất nhiệt tình và luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 • Ngoài ra, inbatdanang.vn hỗ trợ kiểm tra màu sắc trước khi in. Đảm bảo đúng màu sắc của sản phẩm, nếu có sai sót inbatdanang.vn xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Có phông chữ cho quảng cáo ở khắp mọi nơi
 • Bạt có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi và được sử dụng cho mục đích quảng cáo

Về chất lượng và giá cả bạt , inbatdanang.vn sẽ là đối tác tin cậy của bạn. Khi có nhu cầu về giấy, bạt hãy đến với in bạt Đà Nẵng sẽ được tận hưởng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.