Ứng dụng màn hình bảng quảng cáo đứng cho khách sạn và TTTM

Cung cấp màn hình hướng dẫn thông minh cho các trung tâm mua sắm và khách sạn được trang bị bảng quảng cáo đứng

Ứng dụng của Touch bảng quảng cáo đứng tạo ra các hướng dẫn giúp khách hàng chủ động hơn khi đi mua sắm trong TTTM hoặc nghỉ chân trong khách sạn. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về hiệu quả mà giải pháp này mang lại.

Hiệu quả của bảng quảng cáo đứng mang lại

Các trung tâm mua sắm và khách sạn có quá nhiều không gian, thường khiến khách hàng lúng túng khi tìm phương hướng. Tất nhiên, sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ được phục vụ kịp thời. Do đó, việc ra đời các màn hình hướng dẫn quảng cáo đứng là một lựa chọn tuyệt vời có thể giúp khách hàng của bạn linh hoạt hơn trong việc xác định hướng đi.

Được các nhà sản xuất liên tục cải tiến để phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe thì kể đến thời điểm hiện tại, dòng màn hình quảng cáo này đã được chia thành ba loại cho 3 loại cho ba không gian: Trong nhà; Bán ngoài trời và  ngoài trời;

Mỗi loại màn hình đã được tối ưu hóa cho doanh nghiệp và khách hàng để khi sử dụng mang đến trải nghiệm tốt nhất. Để phù hợp đặt ở những khu vực dễ quan sát thuận tiện cho khách hàng thì các màn hình quảng cáo được thiết kế là bảng đứng và được một mình hoặc đứng trên tường. Màn hình rộng hình chữ nhật cao vừa đủ với tầm nhìn giúp khách hàng dễ dàng xem và sử dụng.

Có được màn hình chân đứng, doanh nghiệp có thể xây dựng và tích hợp hệ thống thông tin cung cấp cho khách hàng thông qua màn hình. Tạo kế hoạch hiển thị được cá nhân hóa dựa trên hành vi của khách hàng mà không cần lo lắng về việc tạo thêm các công cụ hoặc chi phí. Hơn nữa, các loại màn hình này có thể hoạt động trong thời gian dài, từ 16 – 24 giờ / ngày, hiển thị hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hiệu quả màn hình chân đứng ở trung tâm mua sắm

Ứng dụng của bảng quảng cáo đứng phù hợp với các trung tâm mua sắm, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các khu vui chơi giải trí, ẩm thực sành điệu, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nội thất, đồ gia dụng và thiết bị bổ sung. Tương tự với các chương trình khuyến mãi (nếu có) và có thể dễ dàng trực tiếp di chuyển đến. Hơn hết, màn hình cảm ứng có thể cho phép khách hàng tìm kiếm địa điểm mong muốn, từ đó doanh nghiệp(TTTM)  có thể đo lường thị hiếu của khách hàng và dự đoán thường xuyên các khu vực khách hàng thường xuyên lựa chọn, từ đó thúc đẩy các công cụ quảng cáo tại các khu vực này.

bảng quảng cáo đứng trong khu mua sắm ngoài là bản đồ còn cung cấp thông tin quảng cáo cho khách hàng

Hiệu quả của màn hình đứng tại khách sạn

Trong các khách sạn lớn có nhiều dịch vụ bổ sung, hướng dẫn thông minh sẽ là một công cụ tuyệt vời cho khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ họ cần. Ngoài việc cung cấp bản đồ nội bộ, bảng quảng cáo đứng cũng có thể được sử dụng trong các khách sạn để cung cấp thông tin thời tiết, quảng bá du lịch địa phương và tăng doanh thu du lịch.

Hiện tại In Bạt Đà Nẵng tự hào là đơn vị cung cấp bảng quảng cáo đứng cho khách sạn hay TTTM uy tín hiện nay, quý khách hàng cần thông tin về giải pháp này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.