Thi công đèn led uy tín giá rẻ, làm bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Đà Nẵng

In Bạt Đà Nẵng nhận thi công đèn led uy tín giá rẻ, làm biển quảng cáo tại Đà Nẵng thiết kế, thi công làm bảng hiệu, đèn led giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu bảng hiệu đèn led

Biển quảng cáo led có nguồn gốc từ biển vẫy hay còn gọi là bảng hiệu nhận biết cửa hàng. Trong quảng cáo truyền thống, bảng hiệu đèn led thường sử dụng biển hiệu bạt đơn hoặc biển hộp đèn. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, biển vẫy được thay thế bằng bảng nguồn led, màn hình điện tử có thể chạy chữ hoặc hình ảnh bắt mắt.

Loại biển này sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của đèn led, tùy theo hình dáng khách hàng yêu cầu được gắn trên tấm cố định. Chương trình điều khiển đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Tuy giá thấp hơn led ma trận hoặc màn hình full màu, logo có thể tạo ra hiệu ứng tốt. Nhược điểm lớn nhất của loại biển này là không thể thay đổi nội dung hiển thị trong loại biển này.

Công dụng bảng hiệu hộp đèn led

Bảng hiệu đèn led là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất. Tuy có giá thành cao hơn biển vẫy bằng hiflex và mica nhưng bảng hiệu led lại có sức hút gấp nhiều lần. Bảng tin đèn led sẽ mang những khách hàng mà bạn không thể đoán trước được đến với cửa hàng của mình.

Bảng hiệu đèn led là ứng dụng phổ biến nhất của đèn led, sử dụng bảng điện tử led sẽ cho hình ảnh hiển thị rất sinh động, hấp dẫn với chi phí thấp và hiệu quả cao. Đặc biệt, bóng led trên nền của chữ nổi là một lựa chọn tuyệt vời, có thể thay đổi không gian bề mặt của doanh nghiệp và tạo sức hút ấn tượng với người nhìn xa.

Cấu tạo và giá thành của mẫu bảng hiệu đèn led chủ yếu phụ thuộc vào số led sử dụng trên bảng hiệu sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong mẫu bảng yêu cầu  thiết kế.

Đặc biệt là sản phẩm led vẫy trên nền chữ nổi, do sức hút của nó nên hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ.

Thiết kế bảng hiệu đèn led ở khu vực Đà Nẵng 

  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu Quảng cáo ma trận .
  • Thiết kế, Thi công đèn led uy tín giá rẻ diện tích rộng.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu 7 màu, đủ chủng loại.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu đèn led chạy trên nền chữ nổi.
  • Thiết kế, thi công làm hộp đèn led.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu đèn led hắt chân.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu đèn led chạy âm trong chữ.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu đèn led pha led.
  • Thiết kế, thi công làm bảng hiệu, hộp đèn led các loại.

Tại sao chọn thiết kế, thi công làm bảng hiệu, mặt dựng, ALU chữ nổi làm quảng cáo của In Bạt Đà Nẵng?

-In Bạt Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tư vấn, gói thiết kế, thi công một cách chuyên nghiệp, Thiết kế thi công hộp đèn led quảng cáo. Vì vậy, In Bạt Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ công việc với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường, không cần khách phải tìm kiếm.

-Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho ngân hàng, công ty, cửa hàng … Ở khu vực Miền Trung. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty In Bạt Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

-Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thang đo phong thủy, am hiểu kỹ thuật số sẽ tư vấn tận tình cho quý khách, thiết kế sẽ gây ấn tượng với khách hàng bằng chất lượng đẹp, bắt mắt, phát huy được cách bố trí nhiều màu sắc của bảng hiệu hợp phong thủy và tạo nên phong cách thú vị.

-Thông qua thi công quảng cáo của In Bạt Đà Nẵng, In Bạt Đà Nẵng cần sử dụng thi công cung cấp bảng hiệu để đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất nên In Bạt Đà Nẵng nhận thấy chất lượng và giá cả của In Bạt Đà Nẵng là đảm bảo tốt nhất.

-In Bạt Đà Nẵng nhận sửa chữa, thay mới các hư hỏng của bảng hiệu, bao gồm: in lại bảng hiệu hiflex , làm lại khung bảng hiệu cũ, xử lý chữ nổi rơi, dập, in và dán bảng hiệu decal, bảng hiệu loại lớn lắp đặt công nghiệp, theo nhu cầu.

Báo giá và Quy trình lắp đặt thi công đèn led uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Với uy tín và 10 năm kinh nghiệm, In Bạt Đà Nẵng hy vọng gửi đến quý khách hàng bảng giá quảng cáo bảng hiệu

Báo giá làm bảng hiệu đèn led

Quy trình đặt hàng bảng hiệu đèn led tại Đà Nẵng

Cách 1: Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại trên website của In Bạt Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá trực tiếp cho làm bảng hiệu quảng cáo.

Cách 2: Nếu khách hàng có kích thước hoặc bản phác thảo vui lòng gửi về để được báo giá nhanh nhất

Điều tra trực tiếp

Sau khi tư vấn, báo giá, liên lạc sơ bộ và lên lịch, In Bạt Đà Nẵng sẽ có điều tra viên thi công chuyên trách để điều tra xem làm bảng hiệu với khách hàng như thế nào.

Chỉnh sửa thiết kế theo khách hàng và thị trường

-Sau quá trình điều tra và đo lường, hiểu được nhu cầu, thông số kỹ thuật và định dạng của thi công. In Bạt Đà Nẵng sẽ thiết kế bảng hiệu và chỉnh sửa bản vẽ hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn. Thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail, hoặc trực tiếp nhân viên để hợp tác với quý khách.

Trích dẫn và đăng ký quảng cáo làm bảng hiệu đèn led

-Sau khi quý khách đồng ý với bản vẽ của thiết kế, In Bạt Đà Nẵng sẽ tiến hành dán quảng cáo làm bảng hiệu và gửi qua đường bưu điện cho quý khách.

-Sau khi đồng ý với báo giá, vui lòng ký vào bảng báo giá hoặc gửi email xác nhận.

Ký hợp đồng – tạm ứng – nghiệm thu thi công đèn led uy tín giá rẻ

-Làm bảng hiệu đơn hàng dưới 100 triệu đồng.

+ Giai đoạn đầu: sau khi ký hợp đồng và thực hiện thi công (hoặc đặt các điểm do thi công cung cấp). Bạn sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

+ Đợt 2: Quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nhận bàn giao công trình.

-Nếu giá trị hợp đồng vượt quá 100 triệu đồng, bạn sẽ thanh toán 03 lần làm theo cách sau.

+ Giai đoạn đầu: sau khi ký hợp đồng và hoàn thành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.

+ Giai đoạn hai: sau khoảng 60% khối lượng kỹ thuật của thi công. Bên B thanh toán 30% hợp đồng.

+ Giai đoạn thứ ba: Sau khi hoàn thiện, bàn giao và bảo hành.

Bạn có nhu cầu thắc mắc về thiết kế Thi công đèn led uy tín giá rẻ,  hộp đèn quảng cáo và đèn led, hãy liên hệ với In Bạt Đà Nẵng mọi lúc mọi nơi, In hiflex Đà Nẵng sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24, và chỉ dẫn dịch vụ thiết kế, thi công, làm bảng hiệu quảng cáo đèn led trên bất kỳ chất liệu bạn yêu cầu. Và In Bạt Đà Nẵng tư tin là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.