Mẹo và kinh nghiệm in bạt quảng cáo Hiflex Bình Thuận

In bạt quảng cáo Hiflex là một nhu cầu lớn trong ngành quảng cáo. Các nhà thiết kế làm quảng cáo để kiếm tiền, thì không thể không biết đến bạt hiflex. Nhu cầu việc làm hiện tại chủ yếu là trên Internet. Bạn có muốn biết cách in hiflex cho đẹp, chọn loại hiflex, kích thước in hiflex Mời bạn đọc bài viết này.

Phân loại bạt hiflex 

Bạt Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Ưu điểm của loại vật liệu rẻ tiền này là nó thường được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn. Có hai loại bạt hiflex, bạn nên được tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Bạt Hiflex xuyên sáng

Còn được gọi là in bạt quảng cáo Hiflex thông thường. Loại này có nhiều độ dày khác nhau và thường được sử dụng cho:

  • Sản xuất biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời, biển quảng cáo
  • In băng rôn.
  • Bảng hiệu Hộp đèn
  • In banner khuyến mãi

Giá thành của loại hiflex này thường rất rẻ, giá xuất xưởng chỉ từ 20.000đ – 30.000đ /m², độ dày rất mỏng.

Đơn vị in lẻ vài mét 50.000 đ -> 80.000đ tùy theo chi phí bảo trì cơ sở 

Bạt Hiflex không xuyên sáng

Loại này về cơ bản cũng giống loại Hiflex thông thường, nhưng loại Hiflex này không thể xuyên sáng. Mặt sau có màu xám chứ không trắng như Hiflex thông thường.

Độ dày loại hiflex

Khi mang đi một số nơi, mọi người thường đặt câu hỏi là in ngoài trời hay trong nhà, đó là hỏi về độ dày của Hiflex. Hiflex dày thì bền hơn, tần suất chiếu sáng thấp và thường được sử dụng cho các biển quảng cáo lớn.

In Bạt quảng cáo Hiflex thông số tiêu chuẩn

Chọn độ phân giải của in bạt quảng cáo Hiflex và thiết kế kích thước tệp

Tôi thấy tài liệu độ phân giải của nhiều máy in là 720-1440DPI, tôi hơi choáng, không hiểu độ phân giải gì mà kinh thế! . Nên giờ em vẫn chưa hiểu, các bác biết giải thích giúp em với ạ.

Đối với in bạt quảng cáo Hiflex, tôi chỉ để độ phân giải 72 DPI là đủ nét. Có thể Nhìn bảng hiệu rõ cách đó vài mét đến vài chục mét. Với các bảng hiệu nhìn xa hàng chục mét, 50DPI là đủ.

Chỉ các bản phát hành cầm tay mới yêu cầu 150 hoặc 300dpi. Xin lưu ý rằng xuất file này in cho nhẹ, vì gửi qua xưởng in cũng xuất file ra 72dpi.

Định dạng file in bạt quảng cáo Hiflex

Trong giai đoạn cuối cùng của xưởng in, tôi thường phối hợp xuất ra các file TIFF để chạy script in.

Vì vậy, File bạn muốn in có đuôi gì cũng được – điều đó không quan trọng. Corel, AI, jpeg, tiff, pdf. Hoàn toàn miễn phí, bất kể bên kia có tài liệu để đọc hay không.

Xuất ra tệp TIFF là tiêu chuẩn nhất, nhưng việc in tệp có thể gây rắc rối. Do đó, hầu hết hiflex chỉ cần in các tập tin JPEG 72DPI. Hỗ trợ outline front, embed rắc rối với hàng tá hình ảnh, nhưng chất lượng không khác file TIFF.

Một tin đồn mà tôi thường nghe là một người đã xem máy in xuất Adobe Illustrator tốt so với Corel. Tôi không biết và không thể làm chứng. Nhưng trong những trường hợp bình thường, quảng cáo ngoài trời quy mô lớn sử dụng Corel nhiều hơn bất kỳ ai.

Bảng hiệu treo trên tầng 2 và tầng 3 có kích thước 2×5 (mét) và chỉ sử dụng độ tương phải 40-50dpi. Khi khách đến, nếu họ không thấy rõ thì nói nên nói họ đứng xa cách 10 mét.

Kích thước máy in bạt quảng cáo Hiflex

Bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in thường sử dụng là khổ 1,5 mét và 3 mét.

Trong trường hợp bình thường, nếu đó là một biển hiệu có kích thước lớn, máy in không thể đáp ứng và máy in thường áp dụng giải pháp “đa chức năng và đa mô hình”. Nghĩa là máy in sẽ tự động chia file in thành nhiều tờ và dán lên khổ lớn theo kích thước của máy in.

Bạn cứ yên tâm, tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều rất đẹp, nhìn xa vài mét là bạn không thể thấy được.

Chuyển đổi hệ màu in bạt quảng cáo Hiflex

Sử dụng hệ màu CMYK.

Tuy nhiên, vì mỗi máy có cách chỉnh màu riêng nên tốt nhất bạn nên in test trước, sau đó mới in số lượng lớn. Ngoài ra, một tài liệu mang đi 2 nơi sẽ ra 2 màu, do máy in mỗi nơi có sự gia giảm, máy in khác nhau thì cũng có sự hên xui.

Yêu cầu trước khi in bạt quảng cáo Hiflex

Tạo bảng hiệu bằng bạt hiflex nên chừa biên trong phạm vi 10 cm. Điều này có nghĩa là máy in sẽ dành ra khoảng 10 cm.

In banner thường xỏ cây. Trước khi in, bạn cần tránh xa mép, rồi xỏ cây và dán lên cây.

Sự cần thiết phải nói nhu cầu in của bạn là in ấn ngoài trời, trong nhà, tạo bảng hiệu đèn… để nhà in Tư vấn riêng biệt, Tránh thất thoát do tái bản.

Lưu ý In bạt quảng cáo Hiflex

Một số lưu ý để tránh mất công khi về nhà tự làm. Vì các nhà in thường cung cấp miễn phí những thứ này cho khách hàng.

Dán biên được sử dụng cho băng rôn, bắn vào băng rôn hoặc các nhu cầu khác ở ngoài trời, không cần dán.

Đóng khoen để xỏ cây

Xỏ cây 2 đầu căng băng rôn đẹp

in bạt quảng cáo Hiflex ở đâu rẻ? 

Thực tế in bạt quảng cáo Hiflex là loại vật liệu giá rẻ nhất, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm nơi in hiflex giá rẻ nhất thì có thể đến với In Bạt Đà Nẵng. Công ty thường tập trung nhiều in khổ lớn và nhận luôn những đơn hàng lẻ và chạy xa tí mà  tiết kiệm được một ly cà phê cũng ok phải không ạ.

Bạt in giá rẻ thường là loại bạt mỏng nhất, bạn có thể xem giá bao nhiêu.

Làm bảng hiệu Hiflex, bạn sẽ quan tâm đến các chất liệu in ấn quảng cáo khác như in PP, in decal, film backis. Nếu bạn quan tâm, vui lòng truy cập inbatdanang.vn. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích với những người bạn của bạn.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.