Kỹ năng và kinh nghiệm khi in bạt khổ lớn siêu tốc Hoà Khê

In bạt hiflex hoặc in bạt. Hiflex là chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, chịu được thời tiết, dẻo dai. Sau khi phủ màng, hiflex được dùng để in hình ảnh, văn bản sản phẩm rất đẹp. In bạt khổ lớn là loại vải chống thấm được sử dụng rộng rãi nhất trong in ấn quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Với nhiều ưu điểm của nó mang lại cho người dùng trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm Với giá thành thấp nhưng chất lượng cao cấp tiên tiến cùng công nghệ in ấn hiện đại, những tấm quảng cáo khổ lớn mang tạo hình ảnh và màu sắc kích thước không bị tác động lực nhanh chóng của bất kỳ vật liệu nào khác. Chịu được thời tiết nắng và độ phai màu thấp. Mang đến giải pháp hoàn hảo cho quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Hiflex là chất liệu in băng rôn in bạt khổ lớn được sử dụng phổ biến nhất

In bạt khổ lớn được làm từ chất liệu bạt hiflex, có nhiều đặc tính phù hợp và có thể điều chỉnh hầu như ở ngoài trời, đặc biệt là in khổ lớn. Đầu tiên phải nói đến khổ lớn, rộng 3.2 mét, chừa chỗ để in sau khi in đạt 3.1 mét, bạt Hiflex có thể dài hàng chục mét và được quét thành từng cuộn lớn.

Do đó, sử dụng kích thước này, bạn có thể in băng rôn lớn hoặc bất kỳ bảng hiệu lớn nào. Thứ hai là độ bền sử dụng, được làm bằng nhựa PVC nên độ bền và khả năng chống nước đã trở thành đặc tính của in bạt khổ lớn, rất thích hợp để sử dụng lâu dài, đặc biệt là trong điều kiện ngoài trời.

Định dạng file in bạt khổ lớn

Trong giai đoạn cuối của xưởng in, tôi thường hợp tác xuất file TIFF để chạy script in. Vì vậy, bạn muốn in thì file cũng được – điều đó không quan trọng, Corel, AI, JPEG, TIFF, PDF…chủ yếu Bên kia có thể đọc file đó được hay không. Xuất ra tệp TIFF là tiêu chuẩn nhất, nhưng việc in tệp có thể gây rắc rối. Do đó, hiflex chỉ sử dụng file  JPEG 72DPI cho in kỹ thuật số khổ lớn. Hỗ trợ phông chữ phác thảo, nhúng hình ảnh của tệp rắc rối, chất lượng không khác gì file TIFF.

Một tin đồn mà tôi thường nghe là một người bà con đã xem máy in xuất Adobe Illustrator đẹp hơn so với Corel. Tôi không biết, tôi không thể xác nhận nó. Nhưng trong những trường hợp bình thường, in bạt khổ lớn sử dụng Corel nhiều hơn. Các biển hiệu treo trên lầu thứ hai và thứ ba có kích thước 2 × 5 (mét) mình chỉ để 40-50dpi. Khách nhận hàng tới đó nhưng không nói không nét, thì nói họ vui lòng đứng xa 10m để đảm bảo nhìn sẽ rõ nét hơn.

In bạt khổ lớn đáp ứng nhu cầu quảng cáo đơn giản

Không giống như những mẫu quảng cáo khổ lớn quá phức tạp, những banner quảng cáo hay những tấm băng rôn khổ vừa thường rất dài và đơn giản để treo trước cửa hàng. Phông nền mô phỏng, chữ viết và màu tối, phổ biến nhất là phông nền màu đỏ, chữ màu vàng tươi giúp truyền tải những thông tin cơ bản và chân thực nhất.

Bằng cách sử dụng bảng hiệu hiflex bền, banner của bạn có thể được sử dụng trong thời gian dài, ngay cả trong điều kiện ngoài trời. Nhờ sử dụng nhiều lớp chất liệu PVC nên bảng hiệu hiflex hoàn toàn không thấm nước. Ngoài ra, loại mực được sử dụng có khả năng chống dầu và nước, có thể phát huy tác dụng tốt ngoài trời của loại vật liệu này.

Đặt in bạt khổ lớn vừa rẻ vừa nhanh, nhận hàng ngay

Lưu ý: Khi in hiflex khổ lớn, quảng cáo khổ lớn được in bằng công nghệ in phun hiện đại với máy in dầu khổ lớn, tốc độ in nhanh và thời gian in cũng nhanh, chỉ vài tiếng đồng hồ. Do đó, trong khi Quý khách thực hiện yêu cầu, vui lòng kiểm tra lại tài liệu đã in, in và giao hàng trong vòng 1-2 ngày (nếu có).

So với các chất liệu in khác như PP thì chi phí in của Hiflex tương đối thấp, lại có khả năng in khổ lớn, giúp in bạt khổ lớn có thể chiếm lĩnh thị trường quảng cáo ngoài trời bằng cách in nhanh quảng cáo số lượng lớn.

Giờ thì bạn không phải phân vân lựa chọn dịch vụ in Hiflex uy tín nữa, hãy hợp tác với In Bạt Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và giá cả.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.