In tem nhãn giá rẻ Đà Nẵng lấy ngay 50đ/cái

Trước tình hình in tem nhãn giá rẻ cạnh tranh gay gắt nói riêng, và đa số công ty nói chung không ngừng lên kế hoạch đề ra các chiến lược bán hàng. Một trong những giải pháp không mới nhưng vẫn được nhiều công ty lựa chọn đó là in tem nhãn giá rẻ. Bài viết dưới đây inbatdanang.vn sẽ phân tích chi tiết hơn về tác dụng và ý nghĩa của tem sản phẩm.

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ ở đâu? Bạn không biết ở đâu? Do đó, cả hai giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian có thể được in cho bạn.

Vật liệu in tem nhãn giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

In decal sticker theo yêu cầu. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Hiện tại, inbatdanang.vn đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Có đầy đủ các loại tem như tem vỡ, tem decal, tem bảy màu, tem giấy, tem nhựa.

In tem là gì?

In decal sticker theo yêu cầu. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Tem là một công cụ phổ biến trong ngành quảng cáo marketing. Nó có thể được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm ngày nay, và nó chỉ đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Nó cũng bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất. Có thể nói, tem chính là dấu hiệu để tem biết sản phẩm.

Dưới dạng văn bản, in hoặc lấy ảnh chụp văn bản. Mẫu được nhà sản xuất dán, in, đính hoặc chạm trên bao bì thương mại. Sản phẩm hoàn chỉnh có thương hiệu giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Và để giúp các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm tra sản phẩm hơn.

Sản phẩm là bản in hoặc bản vẽ, văn bản và hình ảnh. Các hình vẽ được trực tiếp dán, in hoặc đính, chạm, khắc trên bao bì thương mại được làm bằng các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như kim loại, nhựa và giấy. Gắn trực tiếp vào sản phẩm trước khi đẩy ra thị trường tiêu thụ.

Có nhiều kích thước và loại tem khác nhau và không có tiêu chuẩn nào. Mỗi sản phẩm có  kích thước và thiết kế khác nhau. Nó cũng phụ thuộc vào bản chất của sản phẩm.

Ý nghĩa của in tem nhãn giá rẻ đối với hàng hóa, sản phẩm

Xưởng In Bạt Đà Nẵng | Dịch vụ in bạt quảng cáo uy tín giá rẻ - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Thông tin được in trên tem giúp cung cấp thông tin sản phẩm cơ bản (chẳng hạn như vật liệu), địa điểm sản xuất, tên thương hiệu hoặc người liên hệ. Cung cấp cho người tiêu dùng thông tin minh bạch về sản phẩm và nhà sản xuất.

Với tem mác tốt, rõ ràng, sản phẩm cũng sẽ đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Lưu ý thông tin đầy đủ về sản phẩm. Trong trường hợp này, tem mác còn là công cụ giúp người tiêu dùng tem biết hàng thật giả. Và để giúp các công ty bảo vệ mình khỏi những vấn đề làm giải.

Đối với các công ty, in tem còn giúp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Do có nhiều loại tem khác nhau nên mọi người có thể dễ dàng phân biệt giữa mẫu mã và danh mục. Qua cách sắp xếp, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đúng sản phẩm.

Thông tin in trên tem bao gồm.

 • Tên công ty
 • Tên sản phẩm
 • Biểu tượng thương hiệu
 • Màu sắc đặc trưng thương hiệu.

Giúp khách hàng dễ dàng tem diện thương hiệu của sản phẩm. Qua đó khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm trong tâm trí khách hàng.

Việc in tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin. Thông tin cần thiết với người tiêu dùng về nguồn gốc của sản phẩm, chẳng hạn như chất liệu và xuất xứ, tên thương hiệu hoặc người liên hệ để cung cấp cho người tiêu dùng sự an toàn hơn.

Quy trình thiết kế và in tem nhãn giá rẻ tại Đà Nẵng do thiên hà cung cấp

Nếu sản phẩm của bạn có in tem nổi bật thì tem chính là mặt tiền của sản phẩm. Điểm hấp dẫn, thu hút của sản phẩm có thể tăng lên. Để có được một thương hiệu đẹp, ngoài mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ, cách bố trí hài hòa và cân đối giữa các gam màu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên những mẫu tem ấn tượng.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: tư vấn, hợp đồng, in ấn, thiết kế, giao hàng, cùng địa chỉ. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng, thanh toán và giao tem sản phẩm.

Cụ thể, thiết kế tem giá rẻ của inbatdanang.vn có những điểm sau:

Kích thước tem

Tem mẫu không xác định có thể:

 • Hình chữ nhật
 • Tròn
 • Vuông
 • Hình trái xoan.

Bạn có thể chọn mẫu thiết kế của riêng mình.

Nội dung tem

Bạn cần hiểu rằng là tem thương hiệu cần lưu giữ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Không cần quá nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

Vì vậy, khi thiết kế tem, bạn cần chọn lọc và chia sẻ những thông tin quan trọng. Cả hai điều này đều được pháp luật cho phép.

Trên tem thường có thông tin đầy đủ về sản phẩm:

 • Thương hiệu.
 • tem hiệu.
 • Vật liệu
 • Công nghệ
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Ngày sản xuất
 • Ngày hết hạn
 • Danh hiệu thu được
 • Thông tin khuyến mãi.

Đôi khi tem còn được thiết kế như tem chống hàng giả.

Bố cục trong thiết kế tem

Bố cục trong thiết kế tem sản phẩm cũng cần được phân cấp rõ ràng. Những thông tin chính, quan trọng phải được làm nổi bật để tạo điểm tem và ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, tem mác phải được dán ở vị trí nổi bật chính giữa sản phẩm, dễ thu hút sự chú ý, lôi cuốn khách hàng. Đối với tem dán bên ngoài phải dễ dàng giới thiệu sản phẩm.

Ảnh trong thiết kế tem

Hình ảnh cũng là một phần quan trọng của thiết kế tem hiệu quả. Hình ảnh trên tem phải có chất lượng tốt hoặc được thiết kế đặc biệt, vì nó là điểm tem chính của sản phẩm. Một hình ảnh tốt có hiệu quả như 1000 từ. Hình ảnh có giá trị truyền thông và tiếp thị là mẫu có thể truyền thông đầy đủ ý, người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm. Với sự trợ giúp của các công cụ thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo ra một tem hiệu tem đẹp.

Dấu ấn màu sắc

Màu sắc được in trên tem với các logo và hình ảnh phù hợp để tem diện thương hiệu.

Màu sắc là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các thiết kế tem ấn tượng. Và chứng minh định vị và công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu ứng màu, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu của công ty. Những màu này rất đơn giản và dễ tem biết.

Đồng thời, việc sử dụng màu sắc cũng cần đảm bảo ý nghĩa của màu sắc. Ví dụ, màu đỏ mang lại cảm giác cay nồng hoặc ấm áp. Màu vàng tạo cảm giác sáng tạo; màu xanh cảm giác sạch.

Mẹo chọn phông chữ thiết kế tem ấn tượng và đẹp mắt

Dễ đọc, không cầu kỳ khiến khách hàng cảm thấy bối rối, phù hợp với đặc tính của sản phẩm

Quý khách có thể gửi mẫu tem hoặc sử dụng thiết kế tem giá rẻ của inbatdanang.vn.

Ngoài những yếu tố mà inbatdanang.vn đã đề cập ở trên, để in tem ấn tượng, việc lựa chọn và sử dụng phông chữ vô cùng quan trọng. Giúp bạn chọn phông chữ phù hợp với thiết kế của bạn,  inbatdanang.vn rất vui khi được chia sẻ một số kinh nghiệm của inbatdanang.vn dưới đây.

Khi thiết kế tem, không sử dụng quá nhiều phông chữ. Bạn chỉ nên sử dụng một vài phông chữ, ít nhất một phông chữ có chân và một phông chữ không có chân. Vì trung bình khách hàng chỉ dành vài giây xem duyệt thông tin sản phẩm, vì vậy những gì bạn ghi trên tem phải nghiêm ngặt. Đồng thời, việc sử dụng phông chữ cần đơn giản, dễ đọc có thể đạt được hiệu quả lớn nhất để khách hàng đọc nhanh.

Bạn nên chọn một font chữ dễ nhìn, dễ đọc nhưng không quá cứng nhắc. Đừng quá phức tạp. Phông chữ rõ ràng tạo được tiếng vang với người tiêu dùng.

Một số phông chữ thường được ưu tiên khi thiết kế tem như sau:

 • Adelaide
 • Manhattan
 • Elaris
 • Marschel
 • Kid Didone Zimra Serif
 • Benjamin Title Typeface

Sau khi chọn đúng phông chữ, inbatdanang.vn khuyến khích bạn có thể in bằng hai ngôn ngữ, một là ngôn ngữ quốc gia của người tiêu dùng mà bạn phục vụ, và ngôn ngữ kia là tiếng Anh. Nếu bạn có mục tiêu khách hàng rộng, ngôn ngữ này sẽ giúp sản phẩm của bạn phát triển rộng hơn.

Phần mềm thiết kế tem

Nên dùng các phần mềm đồ họa như AI, Photoshop, Corel.

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ

tem được in trên máy in offset hoặc máy ép kỹ thuật số hiện đại. Kết thúc quá trình in, bề mặt tem sẽ được phủ một lớp màng (bóng hoặc mờ). Phun UV, mạ điện kim theo yêu cầu của quý khách. Điều này giúp nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của tem trên bao bì, do loại tem này thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và ngoài trời. Tuy nhiên, khi in các tem cụ thể, chẳng hạn như:

 1. tem thực phẩm
 2. Tem y tế

Quá trình này sẽ được bỏ qua để đảm bảo an toàn cho người dùng. Và các yêu cầu về an toàn thực phẩm và các yêu cầu về môi trường.

Nguyên liệu và độ dày của tem

Sử dụng giấy đặc biệt và tem dán tự dính, chẳng hạn như giấy decal, giấy bồi, giấy kraft, giấy nế… Iinbatdanang.vn khuyên bạn nên chọn tem vật liệu thích hợp cho hộp và bao bì của vật liệu in sẽ được dán.

Thời gian

Dịch vụ in tem Đà Nẵng giá thành rẻ từ 1 đến 5 ngày.

Số lượng

Khách hàng có thể tự chọn. Đối với số lượng in tem nhãn giá rẻ tại inbatdanang.vn sẽ không tính phí dựa trên số lượng được tính từng mẻ  in ấn, nếu cần số lượng nhiều thì chỉ làm tăng chi phí giấy.

Cung cấp tem giá rẻ nhất Đà Nẵng 2021

Sau khi khách hàng gửi thông tin qua email hoặc liên hệ trực tuyến, bạn sẽ ngay lập tức tem được báo giá in.

IN tem SỐ LƯỢNG LỚN

Số lượng 5 cm 6 cm 7 cm 8 cm 9 cm 10cm
800 tem 150.000đ 160.000đ 180.000đ 200.000đ 230.000đ 240.000đ
1000 tem 160.000đ 180.000đ 200.000đ 260.000đ 280.000đ 300.000đ
2000 tem 200.000đ 260.000đ 390.000đ 400.000đ 420.000đ 440.000đ

IN tem SỐ LƯỢNG ÍT

Số lượng 5 cm 6 cm 7 cm 8 cm 9 cm 10cm
100 tem 60.000đ 70.000đ 80.000đ 90.000đ 100.000đ 110.000đ
200 tem 100.000đ 120.000đ 130.000đ 140.000đ 150.000đ 160.000đ
500 tem 140.000đ 150.000đ 160.000đ 180.000đ 190.000đ 200.000đ

 

Làm thế nào để sử dụng và bảo quản tem chính xác?

Các công ty thường in tem với số lượng lớn để dùng dần mà còn để tiết kiệm chi phí in ấn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm thế nào để sử dụng và bảo quản tem đúng cách khi bạn in nhiều tem.

Nhiều loại tem đa dạng trên thị trường, bao gồm:

 • Tem decal
 • Giấy vinyl
 • Tem PP Polypropylene.
 • Polyester

Tuy mỗi loại tem đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, công dụng của chúng trên bề mặt sản phẩm là như nhau. Các công ty sẽ sử dụng những tem này trên bề mặt sản phẩm để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là cách để khẳng định vị thế của họ so với các thương hiệu khác.

Điều này là do khi in tem thương mại này thường được in với số lượng lớn nên phải sử dụng dần. Việc in hàng loạt sẽ giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản, tem sẽ bị hỏng trong quá trình bảo quản. Điều này rất lãng phí, vì vậy nếu sử dụng bất kỳ thẻ nào, bạn cũng cần chú ý những điều kiện sau:

 • Bảo quản tem ở nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp
 • Bảo quản tem ở nhiệt độ vừa phải tránh độ ẩm cao hoặc nhiệt độ cao
 • Trong quá trình sử dụng nên chia tem thành từng loại để tránh nhầm lẫn và lãng phí

Tem có thể được sử dụng trên sản phẩm nào

Trong thương mại, chúng ta có thể nhìn thấy tem trên mọi mặt hàng, từ những thứ đơn giản nhất, chẳng hạn như rau quả, đến các sản phẩm nhiều tiền, chẳng hạn như vàng và đá quý. Dưới đây là một số công ty không thể thiếu tem:

Tem mỹ phẩm

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao. Chính vì vậy, rất nhiều loại mỹ phẩm đã xuất hiện trên thị trường. Trong số đó, thiết kế đẹp, bắt mắt là điều kiện cần để in tem mỹ phẩm có thể dán với toàn bộ sản phẩm.

Tem mỹ phẩm là tem được in dán trong hộp đựng mỹ phẩm. Hiện tại có một số loại tem:

 • Tem vuông
 • Hình chữ nhật
 • Hình tròn
 • Ôvan

Theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại phù hợp nhất.

Tem dán lọ nước hoa

In tem lọ nước hoa là cách tốt nhất để tạo niềm tin cho khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn thực sự tốt, khách hàng sẽ không quên bạn.

In thông tin trên tem lọ nước hoa

Trên tem có thể đăng nhiều thông tin nhưng khi thiết kế cần ưu tiên những thông tin sau:

 • Tem có in hình Logo, hãng, tên mã
 • Thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng.
 • Quy cách sản xuất, sách hướng dẫn.
 • Thông tin liên hệ của công ty.

Tem sữa tắm, dầu gội

Tem giúp sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Thông tin về sản phẩm, công ty sản xuất, địa điểm sản xuất, thương hiệu.

Có nhiều tem mỹ phẩm, sữa tắm, bột giặt, tem sữa tắm bà mẹ và trẻ em….

 • Shower dành cho trẻ em
 • Shower cho mẹ
 • Shower trắng da trị mụn
 • Shower toàn thân

in tem nhãn giá rẻ cho các sản phẩm rau, củ, quả

Nếu người tiêu dùng hiện nay đang lo lắng về vấn đề an toàn chất lượng hàng hóa trên thị trường và vệ sinh thực phẩm. Từ đó, các sản phẩm tem mã vạch ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng.

In tem rượu, bia, nước ngọt

Bằng cách in tem rượu, người tiêu dùng sẽ thấy tem trên sản phẩm của bạn. Các thông tin khác như:

 • Địa chỉ sản xuất
 • Chất liệu
 • Thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tem in phải phù hợp với kích thước của chai rượu. Vì vậy, khi dán chai mới sẽ có sự cân bằng. Một số hình dạng phổ biến của tem bia như sau:

 • Hình vuông
 • Hình chữ nhật
 • Hình kim cương.
 • Hoặc một số hình ảnh khác

Làm tem xe máy, ô tô

In tem xe là một cách được nhiều người dùng ưa thích để trang trí xe đẹp hơn.

Inbatdanang.vn hân hạnh là địa chỉ in tem xe chất lượng cao, quy trình in tem xe nhanh chóng, giao một lần, không sai sót, trễ hẹn.

 • Nhà thiết kế, in ấn và decal có kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc in ấn hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng in ấn cao, tốc độ nhanh.
 • Inbatdanang.vn luôn cung cấp giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có nhu cầu kinh doanh.

Tem thiết bị gia dụng

Hiện nay, đồ gia dụng phát triển mạnh mẽ. Với những chức năng và công dụng khác nhau, nó phục vụ đời sống con người một cách toàn diện hơn trước. Do đó, các công ty cũng rất chú trọng đến việc in tem của các thiết bị gia dụng.

Các sản phẩm cần được dán tem là

 • Đèn
 • Ti vi
 • Tủ đá
 • Máy không khí
 • Quạt điện
 • Lò vi sóng

Làm tem nữ trang, ngành vàng

Tem trang sức được in trên chất liệu giấy thông dụng nhất. Vì nó đáp ứng được yêu cầu thanh toán của hầu hết người tiêu dùng. Giấy trắng và bóng.

Có thể in nhiều loại tem khác nhau, chẳng hạn như tem mã vạch PVC, tem giấy với decal satin, và tem mã vạch mạ bạc.

In tem ngành thép

Tem là một phần không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm thương mại nào. Nó hy vọng sẽ khởi động doanh số bán hàng trên thị trường. Đặc biệt trong ngành sắt thép, chúng đều được sản xuất trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

in tem nhãn giá rẻ ngành thép có nhiều ưu điểm

 • Không có tem niêm phong trên bao bì và sản phẩm, người tiêu dùng sẽ không biết nó là gì, tác dụng là gì và sử dụng vật liệu gì …
 • Thiết kế tem độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng giữa nhiều sản phẩm trong cùng một lĩnh vực.
 • Nổi bật hình ảnh thu hút khách hàng
 • Nó là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Hàng giả đầy trên thị trường.
 • Thông qua tem, người tiêu dùng cũng có thể đọc được thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Làm tem vận chuyển đường biển và tem vận chuyển hàng không

Như chúng ta đã biết, in tem vận chuyển hỗ trợ hoạt động của bưu cục của công ty dịch vụ vận tải và của từng ngành đặc biệt.

Ví dụ, tem vận chuyển đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hàng hóa. Giúp nhân viên lựa chọn và nắm giữ các mặt hàng chính xác để đảm bảo tính chính xác của quá trình hoạt động.

 • Thông tin sản phẩm
 • Mã hàng
 • Tên cửa hàng
 • Địa chỉ lưu trữ

Tem thuốc

In thông tin công khai về tem, sản phẩm thuốc:

 • Tên thương hiệu.
 • Nguồn gốc sản xuất
 • Ngày sản xuất
 • Ngày hết hạn
 • Giúp khách hàng tin vào sản phẩm khi sử dụng

In tem thuốc cho sản phẩm của bạn cũng là một cách để chính phủ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các tem hiệu thuốc trên thị trường. Chống hàng giả.

Dịch vụ In Giá Rẻ

Vai trò in logo và thiết kế bao bì sản phẩm là một giải pháp thông minh giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với mọi người và giảm thiểu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Tem là một dạng nhãn dùng để dán lên hàng hóa thay cho tem mác thông thường. Đáy tem là lớp keo ổn định không bị tác dụng bởi nước, mặt trên được phủ lớp keo đảm bảo tem không bị nước làm hỏng tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Đà Nẵng inbatdanang.vn triển khai như sau:

 • In tem bảo hành thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc
 • Tại thị trường Đà Nẵng, tem hologram hay còn gọi là tem 7 màu có tác dụng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu rất hiệu quả.
 • Mẫu in tem 7 màu giá cực rẻ
 • In tem CR phù hợp và tem chứng nhận
 • In tem mã vạch
 • In decal, chất liệu giấy decal, mực in UV đặc biệt decal nhựa chống phai, bền đẹp, là lựa chọn lý tưởng để làm tem, logo công ty, gara ô tô, tem cho môi trường khắc nghiệt.
 • In tem phụ, tem hàng nhập khẩu
 • In tem để đánh dấu hàng hóa.

Hy vọng inbatdanang.vn có thể cung cấp in tem nhãn giá rẻ cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín thiết kế tem, in bạt Đà Nẵng hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.