In nhãn decal Đà Nẵng giá rẻ

In nhãn decal giá rẻ nhất Đà Nẵng, nhận in tem chống hàng giả 7 màu, decal giấy, vỡ, uv… In bạt Đà Nẵng cam kết in ấn tốc độ nhanh, chất lượng cao, mẫu mã tem đẹp.

Sản phẩm in nhãn decal giá rẻ

In pano tại Liên Chiểu. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

  • Xuất nhãn decal thường gồm ba lớp: lớp dưới cùng, phần nhãn dán và phần bề mặt của nhãn dán.
  • Tem nhãn decal được chia thành các loại tem nhãn khác nhau theo bề mặt decal, bao gồm: tem decal trong, tem decal giấy, decal nhựa, decal gương, decal bạc mờ, decal 7 màu, decal vỡ, decal hologram 7 màu chống hàng giả, decal UV.

Vai trò của tem nhãn

In decal sticker theo yêu cầu. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In nhãn decal thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm

Nhãn decal thường được dùng để dán bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem nhãn decal bao gồm tên sản phẩm, tên sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng… In tem nhãn sản phẩm đảm bảo thông tin đầy đủ của khách hàng và độ tin cậy của khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không nhãn mác, bao bì chắc chắn, khách hàng nào dám sử dụng.

In trong miếng dán kính, cốc trà sữa, miếng dán cốc

Cắt khắc CNC Alu chữ nổi tại Đà Nẵng. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Tem decal trong sử dụng chất liệu decal bằng nhựa nhưng có tính kết dính và dễ bóc. Thông thường, loại seal này được dùng để dán bình nước (bình nước lavie), dán thủy tinh, lọ mỹ phẩm hoặc dán cốc in logo. Đó là một tem hiệu trong, co giãn. In decal sử dụng công nghệ in UV, tương tự như in offset nhưng sử dụng loại mực UV chuyên dụng, máy in được trang bị sấy khô. In decal là khi vật liệu in được in cán phủ màng băng dính hoặc cán nhiệt. Bản in hoàn chỉnh có thể được cắt theo mẫu.

Công ty in bạt Đà Nẵng nhận tư vấn, thiết kế và in tem nhãn: ấn tượng nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất với SĐT: 0769.60 80 68

In tem dán, tem logo thương hiệu

Sticker dán hay in bảng hiệu thương hiệu thường được cửa hàng, công ty sử dụng càng nhiều như: sticker đổ mực in, đổi ga, sticker địa chỉ khách hàng, tem ship hàng, tem logo.

In nhãn decal cho các loại chai

Các công ty in decal, cơ sở sản xuất chai lọ nhựa, thủy tinh nhanh, thiết kế ấn tượng, có thể in ấn với mọi kích thước, mọi hình dáng khách hàng cần. Vật liệu in nhãn dán nước đến từ các nhà sản xuất nhãn dán nước hàng đầu thế giới như Amazon, Fashion, Ogi. Tem dán độ nét cao được dán lên chai, lọ nhựa, chai thủy tinh trong thời gian ngắn sẽ bám chặt vào bề mặt chai và không bị rơi ra. Giấy decal có bề mặt mịn và bám mực tốt. Đặc biệt, loại decal in của inbatdanang.vn có khả năng chống nước, chịu sáng cao và giá thành cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu độ ẩm cao của chai nhựa, thủy tinh khi bảo quản trong tủ lạnh hoặc xuất khẩu.

In tem bị vỡ, tem bảo hành và sản phẩm đã được niêm phong

Tem vỡ hoặc tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ. Đây là loại tem dùng để dán các linh kiện điện tử, bình rượu nhập khẩu (seal rượu nhập khẩu), niêm phong thực hiện. Đặc điểm của loại decal này là sau khi dán sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh và có thể bóc ra được.

Đây là loại decal thường được in bằng công nghệ in UV. Loại decal này có đặc tính cứng, không thấm nước và ổn định. Vì vậy, nó được sử dụng chủ yếu cho: dán đuôi xe (decal bạc), chai rượu (thường là decal gương).

In 7 màu chống hàng giả, tem hologram

In nhãn decal 7 màu hiện nay trên thị trường còn được gọi là tem chống hàng giả ba chiều, có hai loại tem 7 màu: 1 loại thông dụng và 1 loại tem 7màu sử dụng công nghệ mới là 3D hoặc 3DF.

Nếu quý khách cần thêm thông tin về in nhãn decal xin mời quý khánh hàng liên hệ trực tiếp với inbatdanang.vn để nhận được sự tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.