In hiflex giá rẻ Đà Nẵng, miễn phí vận chuyển nội thành sau 15 phút

Dù không phải là hình thức quảng cáo mới nhưng in hiflex giá rẻ đã chiếm được một vị trí khá vững chắc trong lòng khách hàng. Từ các doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng cao cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng cao, chi phí quảng cáo hạn chế khiến In hiflex giá rẻ trở thành vật liệu không thể thiếu đối với các cửa hàng dịch vụ. Bạn có biết tại sao hiflex lại thích điều này không? Bí mật này sẽ sớm được in bạt Đà Nẵng bật mí cho các bạn.

In hiflex giá rẻ là gì?

In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Hiflex hay còn gọi là bạt là chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, chịu được thời tiết, đàn hồi và đặc biệt rất bền, có rất nhiều màng nhựa. Trong 10 năm trở lại đây, Hiflex là loại giấy hot trong ngành quảng cáo, được nhiều công ty sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn hay các dự án quảng cáo giá rẻ.

In bạt Hiflex là quá trình phun hình ảnh lên bề mặt chất liệu Hiflex bằng máy in Hiflex kỹ thuật số theo công nghệ mới nhất. Có thể nói dù hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhưng bạt Hiflex vẫn là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, giá thành rẻ chỉ dao động từ 20-25k / m2, theo nhu cầu và đa số khách hàng, đặc biệt là vốn tài chính các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp cần in các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn

Thị trường in hiflex giá rẻ hiện nay chủ yếu được chia làm hai loại:

 • In bạt xuyên đèn.
 • In bạt không xuyên đèn.

Mỗi kiểu in có những yêu cầu khác nhau. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo hoặc yêu cầu độ dày mỏng hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Khổ bạt in hiflex giá rẻ

In bạt hiflex quảng cáo tại Đà Nẵng. - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Có hai loại máy in hiflex phổ biến nhất là 1,5 mét và 3,2 mét

Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng lớn hơn có sẵn. Trong những trường hợp này, inbatdanang.vn sẽ sử dụng phương pháp Molecast.

Điều này là bằng cách thiết kế các tệp đã chỉnh sửa theo cặp và khi khớp, các hình ảnh sẽ khớp và có kích thước lớn hơn, giống như chạy từ một vật phẩm in.

Cách chọn độ dày khi in bạt Hiflex

In bạt 3M đẹp tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Khách hàng sử dụng hiflex có hai loại chính, tùy theo mục đích sử dụng của công ty quảng cáo, trang trí trong nhà hay ngoài trời sẽ do nhân viên tư vấn. Độ dày khác nhau. Việc lựa chọn độ dày chính xác sẽ giúp nâng cao hiệu suất in ấn đồng thời tránh lãng phí kinh tế cho khách hàng

 • Hiện nay, hiflex có thể in các sản phẩm có độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm.
 • Mỏng: từ 0.32-0.34mm, đáp ứng nhu cầu in băng rôn, làm hộp đèn.
 • Loại trung bình. 0,36-0,38mm, với các yêu cầu vận chuyển, hộp vận chuyển, phông chữ, phông sân khấu, v.v.
 • Độ dày: 0.46mm, co dãn, bền, thường dùng để treo bàn trang trí ở những nơi nhiều gió.
 • Bạt hiflex 2 lớp chống thấm: Độ dày này thường có thể chống nắng tốt.

Những lưu ý khi in bạt hiflex

inbatdanang.vn cam kết tối ưu giá cho khách hàng mua số lượng lớn. Và in bạt Đà Nẵng cam kết về chất lượng sản phẩm và kế hoạch lợi nhuận, nhập khẩu, thời gian in ấn và vận chuyển.

Độ dày gần đúng

Trong Hifex, độ dày nên được điều chỉnh tùy theo mục đích lựa chọn. Ví dụ sản phẩm in ngoài trời nên chọn loại có độ dày từ 0,3 mm đến 0,36 mm, vì những loại sản phẩm này chịu được nắng mưa cường độ cao nên sử dụng được ngoài trời và có độ bền cao.

Về kích thước

Bạt in bằng hiflex thường có kích thước tối đa là 3m và có thể kéo dài vô hạn theo các hướng khác. Tuy theo yêu cầu cụ thể của từng công ty mà việc bạn lựa chọn sản phẩm quảng cáo là chính xác. Ngoài ra khi đặt khách hàng vui lòng in phần mô tả này để nó có font chữ vĩnh viễn đẹp nhất. Nếu là in khổ lớn thì phải nối máy và giá sẽ cao hơn.

Chọn máy in

Máy in bạt từ 1,6 mét đến 3,2 mét. Để đáp ứng yêu cầu in bạt hiflex khổ lớn của nhiều khách hàng, hầu hết các công ty lựa chọn loại 3.2 mét, có diện tích vài nghìn mét vuông trong ngày.

Chọn định dạng tệp in

Để in bạt hiflex chất lượng tốt nhất, bạn gửi file thiết kế ở 72dpi và chuyển độ phân giải, hoặc xuất file, nhúng toàn bộ văn bản và hình ảnh vào file để không bị bỏ qua phông chữ và hình ảnh sai khi gửi đến máy in.

Chọn màu mực

In bạt Hiflex có màu sắc tươi tắn với độ kẹp mực cao, bạn dễ dàng lựa chọn loại mực in

Bảng giá và thi công in hiflex giá rẻ

 • Máy in China, bạt dày chống thấm, nền xám: 25000 / m2
 • Máy in từ Nhật, bạt dày, đáy xám. 60.000 / m2
 • Giá in biển nguyên liệu từ khung sắt: 150.000-200.000 / m2, treo tùy theo kích thước và hình dáng.
 • Giá phông nền bạt Hiflex: 120 nghìn-180 nghìn / mét vuông, tùy theo kích thước.

In bạt Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, và đang dần chiếm được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, nhờ các chuyên gia của inbatdanang.vn, họ cung cấp các gợi ý thiết kế và chất liệu giàu kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí. Ngoài phương thức làm việc nhanh chóng, inbatdanang.vn còn cung cấp nhiều mẫu mã tinh tế cho bạn lựa chọn đảm bảo mang đến sự hài lòng.

inbatdanang.vn luôn sẵn sàng chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng, từng bước hoàn thiện sản phẩm, mang đến những sản phẩm In hiflex giá rẻ chất lượng cao cho khách hàng. Hãy liên hệ với in bạt Đà Nẵng để có được tấm bạt Hiflex hoàn hảo một cách nhanh chóng!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.