In decal giấy giá rẻ, số lượng ít, chất lượng cao tại Đà Nẵng

In Bạt Đà Nẵng luôn khẳng định được vị trí số một của in decal giấy. Sản phẩm decal giấy của In hiflex Đà Nẵng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn thiết kế và quá trình hậu mãi thu hút khách hàng.

Decal giấy là gì?

Decal là loại tem nhãn được dán bằng keo, được bóc tách lớp đế sau đó dán lên bề mặt sản phẩm. Có nhiều loại đề can khác nhau, chẳng hạn như đề can nhựa, đề can kim loại được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Bề mặt của decal giấy được làm bằng giấy.

Theo mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn các loại giấy khác nhau để làm decal giấy. Cho đến nay so với các loại decal khác thì decal giấy vẫn rất được ưa chuộng. Bởi lẽ nó  là một sản phẩm rẻ tiền với độ bền màu cao. Ngoài ra, chất liệu giấy rất đa dạng, mỏng nên có thể thay đổi linh hoạt.

Những loại giấy này được sử dụng trong in decal giấy

Giấy phủ tráng bề mặt

Đối với loại decal giấy phủ bề mặt thì chất lượng decal đảm bảo hơn, tuy nhiên giá thành cũng cao hơn. Loại giấy này thường có bề mặt sẫm màu và độ phản quang cao, giúp tái tạo màu sắc trên decal một cách chân thực. Trong trường hợp bình thường, người ta có thể phủ lên bề mặt decal cả hai mặt hoặc một mặt.

Các loại giấy tráng phủ phổ biến, chẳng hạn như

  • Giấy sofa.
  • Giấy bristol, giấy trắng ngà
  • Giấy hai mặt
  • Không có giấy che.

Giấy không được tráng phủ bề mặt

Đối với loại giấy tráng không được tráng phủ bề mặt thì thường nhám, không có bóng, độ rõ nét khi in ấn ở mức trung bình. Loại này người dùng có thể dễ dàng viết lên bề mặt.

Giấy không được tráng phủ bề mặt bao gồm: 

  • Giấy Ford
  • Giấy kraft
  • Giấy carbonless

Các sản phẩm in decal giấy

In tem nhãn decal

Decal giấy vẫn là lựa chọn hàng đầu để in tem nhãn hàng hóa, với giá thành rẻ, độ bền chắc và độ sắc nét cao.

In tem, niêm phong bảo hành

Kích thước của loại tem dán này rất nhỏ khi in tem bảo hành, tem niêm phong. Để làm tem bảo hành, tem niêm phong như vậy, các nhà in sử dụng loại giấy bị hỏng. Một đặc điểm của loại tem giấy hư hỏng này là chỉ sử dụng một lần, khi dán lên bề mặt sẽ bị vỡ thành những mảnh nhỏ khi bóc ra.

Đối với in decal giấy, cần lưu ý chọn giấy theo sản phẩm để có được chất lượng và màu sắc tốt nhất. Ngoài ra, keo cũng sẽ ảnh hưởng đến độ kết dính. Một sản phẩm tốt phải có một loại keo tốt để đáp ứng cơ sở của toàn bộ tem nhãn.

In decal giấy rẻ hơn ở đâu?

Chi phí in ấn thấp nhưng do giá trị sản phẩm cao nên ngày càng có nhiều xưởng in hoạt động trong lĩnh vực in ấn khiến người tiêu dùng không dễ dàng để chọn cho mình một đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường nhiều năm In Bạt Đà Nẵng luôn khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực in ấn đối với khách hàng, đặc biệt là sản phẩm decal giấy. Với sự hỗ trợ của công nghệ in ấn hiện đại, In Bạt Đà Nẵng đảm bảo sẽ in ra mọi hình ảnh, mẫu decal chất liệu mà khách hàng có nhu cầu.

Được sở hữu dòng máy in offset là dong máy hiện đại nhất trên thị trường, in decal giấy In Bạt Đà Nẵng chuyên sản xuất cắt hoàn chỉnh bất kỳ sản phẩm nào với chi phí rẻ nhất để có được những mẫu tem nhãn decal sản phẩm bền đẹp.

Bên cạnh chính sách giá cả cạnh tranh, In Bạt Đà Nẵng luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tham khảo và mẫu mã sản phẩm. In Bạt Đà Nẵng luôn ưu đãi về giá cho những khách hàng thân thiết và mới.

In Bạt Đà Nẵng chuyên in catalogue, in lịch, in poster cho các công ty, doanh nghiệp.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.