In bạt chất lượng cao tại Đà Nẵng

Xưởng in bạt hiflex khổ lớn, in bạt Đà Nẵng chuyên cung cấp nhiều loại vật liệu in ấn quảng cáo, cung cấp in bạt hiflex dày, bạt trong nhà, ngoài trời, in ấn và lắp đặt biển quảng cáo.

In căng khung, in bàn, gấp bằng uốn treo, nhận gấp tài liệu gấp trong ngày, giá rẻ, chất lượng cao, miễn phí thiết kế miễn phí vận chuyển tại Đà Nẵng.

Địa chỉ in Bạt khổ lớn lấy ngay tại Đà Nẵng

Ngày nay việc tìm xưởng in băng rôn ở gần hay xa không còn là vấn đề quá quan trọng đối với bạn, khi cần làm màng băng rôn treo trước cửa hàng, hay vất vả với bản dịch thời vụ của mình khi bạn bận , Đáp ứng yêu cầu là điều cần thiết.

Chúng tôi là xưởng in chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn với tốc độ nhanh nhất, khi bạn có nhu cầu in nhanh chúng tôi sẽ phục vụ ngay cho bạn theo những phương án sau.

– Nếu ở gần: Đến trực tiếp xưởng in cung cấp ý tưởng hoặc mẫu thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ chuyển đến Marquet khi cần, và in ngay sau ít phút.

(Bạn nên chuẩn bị nội dung và hình ảnh chất lượng cao để thiết kế và hỗ trợ lâu dài)

– Nếu bạn ở xa: chỉ cần liên hệ hotline / zalo: 0769.60.80.68 cung cấp nội dung thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ lên tổng thể thương hiệu duyệt và chỉnh sửa cho đến khi ưng ý sẽ trực tiếp giao hàng sau khi quý khách hài lòng hoặc yêu cầu giao hàng cho khách hàng.

– Nếu ở tỉnh: Chúng tôi thiết kế- in- gia công theo yêu cầu, và giao hàng cho nhà xe đã hẹn đúng thời gian quý khách cung cấp.

In Bạt chất lượng cao là gì?

Trên màn hình lớn hiFlein có kích thước từ 1,6 mét đến 3,2 mét, và thường được in trên các máy in bạt công nghiệp lớn với tốc độ vài trăm mét một giờ. Máy in bạt có độ phân giải 720dpi được sử dụng cho hình ảnh chất lượng trung bình nên chỉ phù hợp với những nơi rộng, nhiều mét hoặc những khu vực dễ nhìn thấy, thích hợp để in băng rôn quảng cáo khổ lớn.

Bạt chất lượng cao được in bằng máy in decal chuyên dụng, máy có độ phân giải cao 1400dpi, sử dụng mực dầu, có độ bám và độ bền cao, mực phân tử nhỏ nên cho hình ảnh rõ nét, hiển thị các chi tiết nhỏ, thích hợp làm menu nhà hàng, in ảnh khổ lớn và hình ảnh chất lượng cao khác.

Để in bạt chống thấm chất lượng cao, khi thiết kế của khách hàng phải cho hình ảnh chất lượng cao nhất, độ phân giải tối thiểu vài MB mới có bản in rõ nét.

Những điểm cần lưu ý khi đi đặt in bạt quảng cáo tại Đà Nẵng

– Canvas Hiflex là sản phẩm dùng để quảng cáo phổ biến ở các nơi công cộng, đường phố và trong nhà. Hiflex bạt chống thấm có độ dày và độ bền tốt, thích hợp làm bảng hiệu, băng rôn, khẩu hiệu, biển quảng cáo ngoài trời trong mưa, tuyết.

– Trên bạt, Hiflex là một trong những lựa chọn khi các công ty có ý định quảng cáo sản phẩm của mình. Ngoài tính thông dụng, bền, đẹp thì loại vật liệu này còn có giá thành khá rẻ nên chúng ta có thể thoải mái thiết kế mái che để phù hợp với không gian nơi bạn muốn đặt quảng cáo.

– Đối với những sản phẩm được quảng cáo trên bạt Hiflex ngoài việc hiển thị hình ảnh sản phẩm đẹp mắt thì hình ảnh nhãn hiệu, màu sắc thương hiệu cũng rất chính xác nên khi sử dụng bạt Hiflex khi có nhu cầu sử dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng một độ dày 720dpi và máy in chất lượng cao 0,3mm.

– Có nhiều đơn vị làm bạt giá rẻ, trước khi ký hợp đồng sản xuất số lượng lớn, bạn nên kiểm tra độ dày chất liệu và chất lượng in ấn (giá cả và số lượng kết hợp) mà họ cung cấp.

– Máy in cavas cũng có nhiều khổ in từ 1,6 mét đến 3,2 mét nhưng để đáp ứng tốc độ in công nghiệp chính của thiết bị in bạt cần sử dụng khổ lớn 3.2 mét, hàng nghìn mét vuông mỗi ngày. Với những ưu điểm của máy in khổ lớn nên cũng giải quyết rất tốt các vấn đề về in ấn biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời hay treo tường nền hội trường, trong đơn vị…

Quảng cáo có kích thước càng lớn thì khoảng cách càng lớn nên bạn có thể in 1 hoặc 2 bản mà vẫn đảm bảo độ cao và độ chính xác.

Những lưu ý khi gửi file in

In bạt cao cấp đòi hỏi chất lượng, vì in bạt cần có những tiêu chuẩn chung nhất định thì việc đáp ứng in ấn sẽ nhanh hơn, đáp ứng mọi sự mong đợi. Mục tiêu của mọi khách hàng là tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa.

– Nhiều khách hàng và nhà in chủ yếu sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa: Corel, AI, PS, JPEG, TIFF, PDF.

– Khi file xuất ra để in là file ảnh có chất lượng in tốt .jpeg, jpg, jpe, pdf, png, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cuối ảnh .tif và chuyển đổi toàn bộ font chữ trước khi không truyền tin, đặc biệt để đảm bảo nó không có lỗi chính tả.

– Khi cần in lấy ngay, khi gửi file in vui lòng gọi điện trực tiếp để chúng tôi sắp xếp trong thời gian sớm nhất.

Những lưu ý về phần gia công bạt thành phẩm

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo đã thành thạo nghệ thuật chỉ định sản phẩm cho khách hàng lẻ, họ cần khi in và in trước sau in nhưng họ cũng không làm được.

– Cần dựng đứng khi in, cần đục lỗ công 4 góc.

– Đặt in băng rôn, băng rôn treo cần treo trên hai cây.

– In thành khung, cần chừa mép ít nhất 3 cm.

Các sản phẩm quảng cáo được in trên bạt hiflex như sau.

– In phông nền Hiflex khổ lớn: dùng làm bảng hiệu cửa hàng, logo công ty, bảng, biển quảng cáo khổ lớn in trên mặt đứng, bảng hiệu Hiflex khổ lớn dán băng rôn quảng cáo ngoài trời. In menu khổ lớn treo tường giúp sự lựa chọn của mọi người thuận tiện hơn

– In phông nền sự kiện Hiflex: Phông nền Một số sự kiện (đặc biệt là sự kiện ngoài trời) yêu cầu in khổ lớn: in phông nền đám cưới, in phông nền sinh nhật, in phông nền xưởng, in phông nền, in

– Ngày càng có nhiều loại băng rôn được in bằng chất liệu bạt Hiflex chống thấm: băng rôn ngang, băng rôn dọc

In bạt chất lượng cao, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, in, thi công biển quảng cáo, nhận lắp đặt, xử lý biển quảng cáo tận nơi công cộng trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Inbatdanang.vn nhận treo băng rôn, công chúa, cờ phướn theo địa chỉ khách hàng cần thiết, in thử 1400dpi trên máy in nhỏ, cung cấp phông nền số lượng lớn tại in bạt Đà Nẵng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.