In bạt 3M Đà Nẵng đẹp uy tín

In bạt 3M Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường in bạt Đà Nẵng. Từ lâu, nhiều khách hàng đã biết đến in bạt 3M này có màu sắc và độ ổn định tốt nhất. Nhưng với nhiều khách hàng chưa sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo vẫn còn phân vân giữa chất liệu In bạt 3M Đà Nẵng này và bạt Hiflex. Vậy bản chất của hộp đèn 3M là gì? Chất liệu bạt hiflex và 3M trong lĩnh vực biển quảng cáo có gì giống và khác nhau?

Biển bạt 3M là gì?

In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In bạt 3M Đà Nẵng hay còn có tên gọi khác là bạt Hiflex 3M. Là chất liệu in kỹ thuật số cao cấp của Mỹ, sử dụng chủ yếu 2 loại mực để in là mực dầu và mực UV. Do đó, biển quảng cáo sử dụng chất liệu in bạt 3M này có thể lắp đặt ngoài trời, khả năng chống thấm nước tốt, tuổi thọ cao.

Phân biệt chất liệu in bạt 3M và biển bạt Hiflex

Lưu ý khi thiết kế in bạt | Công ty in bạt Đà Nẵng - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Bạt 3M và bạt Hiflex khiến nhiều người nhầm lẫn. Vậy tại sao in bạt 3M lại được gọi với cái tên này? Vì hai chất liệu này được in trên cùng một chất liệu in nên chúng đều là bạt. Tuy nhiên, so với các loại bạt Hiflex thông thường thì chất liệu In bạt 3M Đà Nẵng có những đặc điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn.

– Bạt hiflex. Bạt chỉ dành cho biển quảng cáo ngoài trời. Chất liệu này thường được in bằng mực dầu và có khả năng giữ màu tốt và chống thấm nước. Do đó, biển quảng cáo làm bằng chất liệu này có thể đặt ngoài trời trong thời gian dài.

– Bạt 3M: cũng bạt hơn nhưng đắt hơn. Kết hợp với in kỹ thuật số sử dụng mực dầu hoặc mực UV nên màu sắc rõ nét, không bay màu khi để lâu ngoài trời. So với tuổi thọ trung bình của bạt Hiflex từ 1 – 2 năm thì tuổi thọ của in bạt 3M có thể đạt từ 3 – 5 năm.

Nhờ hệ thống sấy, mực khô ngay sau khi In bạt 3M Đà Nẵng, điều này giúp cho in UV trở thành công nghệ in quảng cáo trên mọi chất liệu. Đối với bề mặt gì thì công nghệ in này cũng có thể thực hiện được các công việc như in mica, in kính, in gỗ, in gốm sứ. Chúng ta có thể gặp bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống hàng ngày không riêng quảng cáo, có thể dễ dàng thấy các sản phẩm in UV. Đây là một trong những lý do giúp công nghệ in bạt 3M này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, giúp mọi người thỏa sức sáng tạo trên nhiều vật liệu khác nhau.

In bạt 3M Đà Nẵng cho những ưu điểm

IN BĂNG RÔN – In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

– Khả năng xuyên sáng tốt là 3%.

– Khả năng bám mực và độ bền, tuổi thọ ngoài trời cao.

– Bạt 3M độ nét cao, màu chuẩn, logo chuẩn.

– Được sử dụng từ nhiều thương hiệu lớn.

– Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

– Bảo hành hai năm

– Độ dày của bạt 3M là 1mm.

– Máy in UV độ phân giải cao 2440DPI

Chất liệu In bạt 3M Đà Nẵng là sản phẩm đặc biệt, không giãn, xuyên sáng tốt, đẹp vào ban đêm. Hãy liên hệ ngay với in bạt Đà Nẵng để được báo giá tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.