Địa chỉ giấy in mã vạch Đà Nẵng Uy tín

Địa chỉ bán giấy in mã vạch uy tín, giá cả hợp lý nhất trên thị trường là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi tìm mua giấy in mã.

Giấy in mã vạch là loại giấy mà các doanh nghiệp thương mại rất quen thuộc. Loại giấy này có nhiều công dụng và có thể giảm thiểu quá trình sắp xếp, tìm kiếm và kiểm soát đơn hàng. inbatdanang.vn sẽ giới thiệu địa chỉ bán giấy in vạch giá rẻ nhất trong bài viết dưới đây.

Giấy in mã vạch 2 tem là gì?

Xưởng In Bạt Đà Nẵng | Dịch vụ in bạt quảng cáo uy tín giá rẻ - In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

In mã vạch 2 tem có thể hiểu loại giấy nhạy cảm với nhiệt và bán cảm với nhiệt. Trên giấy in mã thường có 2 tem trên một tờ. Kích thước của các loại tem này dưới 110 mm. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng trong môi trường thường ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Đây là loại giấy in có độ bền cao, giá thành hợp lý, phải phù hợp với các mặt hàng bình dân. Các loại kích thước phổ biến là. 35x22mm, 50x20mm, 50x30mm, 46x34mm, 46x25mm. Chiều dài trung bình của sản phẩm này thường từ 30 đến 100 mét.

Loại giấy này thích hợp cho các cửa hàng tiện lợi nhỏ, cửa hàng mua sắm mỹ phẩm, hàng hóa … Ngoài ra, chất lượng của hầu hết các loại giấy in tem mã vạch 2 tem chung đều rất tốt, mực có thể hiển thị tốt một lượng lớn thông tin sản phẩm, thời gian phai màu lâu.

So với các loại giấy in mã vạch khác thì loại giấy này được đánh giá là rất tiết kiệm mực in. Vì có hai tem liền nhau nên loại giấy này rất tiện lợi vì in được nhiều thông tin sản phẩm. Tem in mã vạch hai mặt thường có nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu thông thường, chất liệu decal bóng, decal mặt trơn, giấy PVC và giấy xibac.

Chất liệu giấy in vạch thường được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng mua sắm, dụng cụ nhỏ và mỹ phẩm. Vật liệu này thường rất rẻ, sử dụng dễ dàng.

Chất liệu giấy in mã decal bóng rất mỏng, dễ bị rách khi chịu tác động của ngoại lực. Bạn phải cẩn thận khi chọn mực cho loại giấy này. Chất liệu decal giấy bóng có độ bền cao hơn so với các loại giấy truyền thống.

Chất liệu decal mặt trơn được đánh giá có độ bền cao nhất. Loại giấy này được sử dụng phổ biến trong các thiết bị điện và điện tử. Tuy nhiên, giá hai tem PVC thường khá cao.

Ngoài ra, cũng phải kể đến chất liệu giấy XIBAC. Loại giấy in vạch này rất bền, tuy nhiên giá thành rất đắt. Hiện tại có rất nhiều cửa hàng, đơn vị phân phối tại Đà Nẵng tem 2 dây. Có thể dễ dàng tìm thấy giấy in mã ở bất kỳ cửa hàng nào. Tuy nhiên, cần lưu ý để tránh mua phải giấy kém chất lượng.

Địa chỉ bán giấy in vạch 2 tem tại Đà Nẵng

IN BĂNG RÔN – In Bạt Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

Công ty inbatdanang.vn là địa chỉ uy tín chuyên phân phối và cung cấp giấy in mã 2 tem. Đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ.

Bạn có thể tìm thấy chất lượng giấy tốt nhất tại xưởng của inbatdanang.vn. Sản phẩm giấy in mã vạch tại in bạt Đà Nẵng có độ bền cao, cứng, giá thành in hợp lý nhất. Đây là đơn vị in tem mã vạch 2 tem tại Đà Nẵng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện tại.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.