Giá in decal dán, decal giấy, decal trong, decal nhựa cao cấp tại Đà Nẵng

Báo giá in decal dán, decal giấy, decal trong, decal nhựa cao cấp tại Đà Nẵng. Mỗi sản phẩm được sản xuất trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được dán tem nhãn. Tem decal sử dụng thông tin rõ ràng về sản phẩm do người dùng cung cấp. Nó giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm và đặc biệt hơn là nó giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty cho nhiều khách hàng biết đến.

Có hai loại decal được sử dụng phổ biến hiện nay là decal giấy và decal trong ( decal nhựa). Mỗi loại decal đều có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng và mỗi loại có một bảng giá khác nhau. Vì vậy, cần hiểu rõ từng loại decal và mẫu giá in decal dán dưới đây để tham khảo.

Giá in decal dán của In Bạt Đà Nẵng

Giá in decal dán của In Bạt Đà Nẵng
Giá in decal dán của In Bạt Đà Nẵng

Sau đây là bảng giá decal tại Đà Nẵng bao gồm bảng giá giá in decal giấy và giá in decal trong tốt nhất trên thị trường. Giá cả và các chương trình khuyến mãi sẽ thay đổi theo thời gian. Để biết danh sách này và các chương trình ưu đãi khi in tem nhãn.

Tìm hiểu về decal giấy

Decal giấy được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu giấy. Thông thường, so với các loại decal nhựa thì giá decal giấy rẻ hơn và có sự thay đổi tùy theo chất liệu. Ngoài ra, giá decal còn phụ thuộc vào kích thước, cách gia công, số lượng địa điểm mà khách hàng muốn in.

Miếng dán nước được in hình tròn, hình chữ nhật và hình vuông. Mỗi hình dạng có một kích thước khác nhau. Kích thước của nhãn decal phụ thuộc phần lớn vào hình dạng và kích thước của sản phẩm. Ví dụ, tem hình chữ nhật thường được dán trên bề mặt có góc cạnh. Tem tròn thường được sử dụng ở những vị trí nhỏ và có hình dạng riêng.

Khi in decal, khách hàng thường chọn bề mặt tem nhãn cán mờ. Bước xử lý này sẽ giúp bảo vệ nhãn. Giúp thương hiệu của bạn trở nên sang trọng, có chiều sâu, nhìn đẹp mắt và rõ nét.

Tìm hiểu về in decal trong

Chất liệu chính được sử dụng để in decal là nhựa và nilon. decal nhựa thường được in trên tem xe, dán xe, dán bình nước,…. Ưu điểm của decal nhựa nhìn chung là có độ bền tốt, chịu được tác động của nhiệt độ, độ ẩm, nước, khó rách và không phai màu. Decal nhựa thường được in 2 hình vuông và c hình tròn.

Đường kính của vòng decal nhựa từ 2cm đến 9 cm.

Decal vuông phổ biến là 2 cm × 2 cm, 3 cm × 3 cm, 4 cm × 4 cm, 5 cm × 5 cm, 6 cm × 6 cm, 7 cm × 7 cm, 8 cm × 8 cm, 9 cm × 9 cm.

Chọn kích thước tem nhãn tốt và đẹp theo hình dáng của sản phẩm, chúng sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu và sản phẩm của mình.

Tại sao chọn in tem nhãn decal tại Đà Nẵng?

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in decal cho sản phẩm của mình. Liên hệ với In Bạt Đà Nẵng ngay hôm nay-Nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Làm việc với In hiflex Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau.

Nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

Có các mẫu thiết kế cửa hàng phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Bạn sẽ lựa chọn được những mẫu tem nhãn decal đẹp, phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

In tem nhãn với giá in decal dán cạnh tranh nhất trên thị trường Đà Nẵng và có hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của In Bạt Đà Nẵng.

Đảm bảo với khách hàng rằng chất lượng của sản phẩm là tốt nhất. In Bạt Đà Nẵng luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của mình.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.