Giá của giá bạt in quảng cáo là bao nhiêu? Báo giá bạt vào năm 2021 tại Hòa Cường Bắc

In quảng cáo là chất liệu in ấn phổ biến hiện nay. Chúng là tiền đề của hàng loạt các hình thức quảng cáo ngoài trời nổi bật như bảng hiệu cửa hàng, băng rôn đường phố, pano, biển quảng cáo … giá bạt in quảng cáo giá bao nhiêu? Mời các bạn xem tài liệu này và bài viết dưới đây để biết chi tiết!

Đặc điểm kỹ thuật in bạt chống thấm tiêu chuẩn

Biển quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng và được sử dụng trong các hình thức quảng cáo khác nhau, thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

Công nghệ in: Bạt là một chất liệu được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Do đó, việc in ấn chủ yếu được thực hiện trên máy in dầu hoặc máy in UV… Để mực bám trên bề mặt vật liệu, cho bản in rõ nét và bền đẹp có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Vật liệu bạt in: Có nhiều loại bạt quảng cáo khác nhau, mỗi loại phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của người sử dụng như bạt thường, da hai lớp, bạt không gân, bạt 3P, bạt 3M, v.v.

Kích thước: Kích thước in bạt không giới hạn có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn. Máy in bạt khổ lớn có thể lên tới 3.2 mét, biển quảng cáo khổ lớn.

Nếu bạn còn muốn biết nên sử dụng chất liệu bạt in hay kỹ thuật in nào để đạt được mục đích của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác nhất!

Giá của bạt in quảng cáo là bao nhiêu?

Giá bạt in quảng cáo sẽ rất khác nhau đối với từng chất liệu bạt và công nghệ in cụ thể. Sau đây là mẫu giá bạt in quảng cáo cơ bản của chúng tôi, mời các bạn tham khảo!

Lưu ý:

  • Giá bạt in quảng cáo chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, chi phí vận chuyển, v.v.
  • Giá niêm yết có thể thay đổi vào một số thời điểm.
  • Giá có thể thay đổi theo thời điểm hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể chi tiết

Thi công lắp đặt Bảng quảng cáo bằng bạt chuyên nghiệp

Ngoài in ấn, chúng tôi còn nhận gia công, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất với giá thành hợp lý.

In Bạt Đà Nẵng Là nhà thiết kế trẻ sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế bảng công khai chuyên nghiệp phù hợp với xu thế thời đại mới.

Với 10 năm kinh nghiệm làm quảng cáo, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: nhanh – rẻ – đẹp.

Thêm gợi ý và biết thêm thông tin chi tiết về giá bạt in quảng cáo. xin vui lòng liên hệ:

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.