Biển bạt quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng: Thay nội dung biển bạt trên khung thép cũ

Bạn nghĩ sao về việc sử dụng khung thép cũ và nội dung quảng cáo mới để có được một biển bạt quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng?

Gần 10% khách hàng của chúng tôi đến thuê cửa hàng mới và họ nhìn thấy chiếc biển bạt quảng cáo cũ ở đó. Họ muốn sử dụng lại bảng quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Vậy có thể tái sử dụng khung sắt cũ để làm biển quảng cáo mới hay không?

Trước hết thì biển quảng cáo nào có thể sử dụng khung sắt cũ ?

Biển bạt quảng cáo, hộp đèn là hai biển quảng cáo có thể sử dụng nếu nó còn đủ mới. 

Đối với biển Alu, Biển Mica, Biển Công Ty, Biển LED thì do chi phí sử dụng khung sắt cũ như tháo dỡ, làm sạch còn cao hơn so với việc mua nguyên vật liệu mới nên không thể tái sử dụng. 

Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn về cách làm như thế nào, giá cả,… khi tận dụng khung sắt cũ và thay đổi nội dung của biển bạt.

Khung thép biển bạt quảng cáo có được tái sử dụng sau bao nhiêu năm?

Phần lớn các biển quảng cáo bạt ở Đà Nẵng được làm bằng bạt in hiflex Đà Nẵng và khung sắt kẽm. Trong thời gian sáu tháng, khó nhận thấy sự chuyển màu của biển hiệu, khung sắt mạ kẽm cũng còn tốt. Sau một năm để ngoài trời, biển bạt quảng cáo có xu hướng bạc màu, phần khung vẫn còn khá ổn.

Đến giữa năm thứ hai, màu bạt HIFLEX có xu hướng phai màu nhiều hơn, đặc biệt là màu đỏ và màu vàng. Chiếc khung kệ sắt có dấu hiệu bị rỉ nước. Vết rỉ sét tập trung chủ yếu ở mép hàn và mép dưới của biển, gần bạt. Ở năm thứ 2 do xuống cấp nên độ bền của khung rất kém, nhưng về cơ bản vẫn có thể tái sử dụng

Bước đến năm thứ ba, tốc độ phai màu một nhiều hơn, nếu sử dụng loại mực kém thì có thể chuyển thành màu trắng xoá, bạt giòn, dễ rách vỡ vụn thành từng mảnh. Có thể đó là ngày gió thổi mạnh biển của bạn bị rách điều đó đồng nghĩa là đã bước sang năm thứ ba rồi. Ngay từ bây giờ, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng tái sử dụng khung sắt. Khung mỏng manh không chỉ khiến biển quảng cáo thiếu độ căng đẹp mà còn khiến biển dễ bị gãy đổ khi gặp mưa bão.

Xin lưu ý rằng đánh giá này chỉ áp dụng cho khu vực Đà Nẵng còn đối với các vùng ven biển, nhiều ánh nắng như miền trung và miền nam thì  chất lượng của tấm bạt cùng loại sẽ còn thấp hơn.

Chúng ta có được những gì ngoài biển bạt quảng cáo giá rẻ không?

Không thể phân biệt biển quảng cáo cũ và mới

Nhiều người tại Đà Nẵng đã thay nội dung hình ảnh sản phẩm trên mặt bạt bằng cách gỡ bỏ bạt hiflex và thay thế bằng tấm bạt mới. Phải nói rằng biển bạt quảng cáo rất đẹp, vượt qua cả mong đợi. Bạn sẽ không thể phân biệt được cái cũ và mới.

Thời gian thực hiện bạt quảng cáo bằng một nửa thời gian bình thường

Nếu việc lặp đặt một chiếc biển bạt quảng cáo hoàn toàn mới phải mất khoảng hai ngày, thì việc thay thế chỉ mất một ngày, thậm chí chưa đầy 4 giờ để hoàn thành.

Thời gian tiết kiệm được cũng có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm công sức và thời gian cho các công việc khác.

Giá của việc thay thế nội dung biển bạt quảng cáo cũ rẻ hơn rất nhiều so với làm mới

Giá làm mới của biển bạt quảng cáo khoảng 200k / m2. Đơn giá này áp dụng cho các biến động chung về giá nguyên liệu trong quý II / 2021, đặc biệt sau biến động giá quặng sắt

Giá thay thế nội dung biển khi có khung sẵn là khoảng 100k / m2. Chỉ bằng một nửa so với làm mới. Thật là một món hời

Trường hợp sử dụng khung sắt cũ thay bạt quảng cáo: thi công biển hiệu tấm lớn tại Đà Nẵng

Chi phí xây dựng tấm biển bạt quảng cáo trên đường cao tốc kích thước 200m2 trở lên khoảng 1 tỷ đồng. Tốc độ lắp đặt nếu nhanh thì mất một đến hai tháng. Chi phí thời gian và thời gian của nó là quá lớn để thay thế biển bạt quảng cáo mới.

Một tấm pano lớn với kích thước tầm 60m2 nằm trên phố Đà Nẵng, trên các tòa nhà,  dùng cho mục đích thương mại, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng trong khoảng 3 tháng. Thay thế nội dung trên khung sắt sẵn có là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Đối với Pano tuyên truyền đường lối chính sách của đảng, nhà nước cũng vậy, Pano được làm bằng khung sắt rất chắc chắn, có tuổi thọ cao từ vài năm đến chục năm. Mỗi khi có sự kiện, hoạt động quốc gia quy mô lớn thì sẽ lắp đặt lên những quảng cáo bạt có nội dung phù hợp.

Quá trình thay đổi nội dung bạt như thế nào?

Đối với khung sắt lớn: treo trực tiếp lên khung. Dùng vít hoặc dây để cố định khung. Đối với các biển lớn thì  sẽ được treo lên bằng sắt và dải dài.

Đối với khung sắt nhỏ hơn, sẽ tháo khung, mở ra và thay trên vỉa hè trước cửa hàng, sau đó lắp đặt lại vị trí cũ.

Tư vấn về biển bạt quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng

Với điều kiện biển bằng bạt, có thể thay thế trên khung có sẵn. Vậy đối với các dòng biển khác, làm sao để (quý khách hàng) có được biển nhôm giá rẻ, biển mica giá rẻ, biển inox giá rẻ, biển đèn led giá rẻ? 

chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn nhà thầu làm biển quảng cáo giá rẻ qua đánh giá công việc của họ, cụ thể như sau.

  1. Chọn các nhà sản xuất dòng biển bạt quảng cáo có nội dung trên website rõ ràng, đẹp và thân thiện với người dùng. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Có nhiều bình luận tích cực => kinh doanh nghiêm túc và khoa học
  2. Theo hình ảnh có thể thấy số lượng công nhân viên, sản phẩm, vật tư trưng bày tại xưởng biển bạt quảng cáo của họ hơi bừa bộn, => Là đơn vị có kinh nghiệm, năng suất lao động cao, nguyên vật liệu nhiều nên giá thành sản xuất sẽ giá rẻ hơn.
  3. Tham khảo bảng báo giá. Tùy theo bảng báo giá mà bạn có thể so sánh các nhà cung cấp khác nhau. Đây là phương pháp cuối cùng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.